சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – வங்காளம்

cms/verbs-webp/123170033.webp
দিবালিয়া যেতে
ব্যাপারটি সম্ভাবত দিবালিয়া যাবে।
Dibāliẏā yētē
byāpāraṭi sambhābata dibāliẏā yābē.
திவாலாகி
வணிகம் விரைவில் திவாலாகிவிடும்.
cms/verbs-webp/87153988.webp
প্রচার করা
আমাদের গাড়ির ট্রাফিকের বিকল্পগুলি প্রচার করার জন্য প্রয়োজন।
Pracāra karā
āmādēra gāṛira ṭrāphikēra bikalpaguli pracāra karāra jan‘ya praẏōjana.
ஊக்குவிக்க
கார் போக்குவரத்திற்கு மாற்று வழிகளை நாம் ஊக்குவிக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/68561700.webp
খোলা রাখা
যারা জানালা খোলা রেখে, তারা চোরকে আমন্ত্রণ জানানো!
Khōlā rākhā
yārā jānālā khōlā rēkhē, tārā cōrakē āmantraṇa jānānō!
திறந்து விடு
ஜன்னல்களைத் திறந்து வைப்பவர் கொள்ளையர்களை அழைக்கிறார்!
cms/verbs-webp/94193521.webp
ঘুরানো
আপনি বামে ঘুরতে পারেন।
Ghurānō
āpani bāmē ghuratē pārēna.
திருப்பம்
நீங்கள் இடதுபுறம் திரும்பலாம்.
cms/verbs-webp/91603141.webp
পালাতে
কিছু শিশু বাড়ি থেকে পালায়।
Pālātē
kichu śiśu bāṛi thēkē pālāẏa.
ஓடிவிடு
சில குழந்தைகள் வீட்டை விட்டு ஓடிவிடுவார்கள்.
cms/verbs-webp/91147324.webp
পুরস্কার পেতে
সে একটি পদক দ্বারা পুরস্কৃত হয়েছে।
Puraskāra pētē
sē ēkaṭi padaka dbārā puraskr̥ta haẏēchē.
வெகுமதி
அவருக்கு பதக்கம் வழங்கப்பட்டது.
cms/verbs-webp/20225657.webp
দাবি করা
আমার নাতি আমার কাছ থেকে অনেক দাবি করে।
Dābi karā
āmāra nāti āmāra kācha thēkē anēka dābi karē.
கோரிக்கை
என் பேரன் என்னிடம் நிறைய கேட்கிறான்.
cms/verbs-webp/119404727.webp
করা
তুমি এটা এক ঘণ্টা আগে করা উচিত ছিল।
Karā
tumi ēṭā ēka ghaṇṭā āgē karā ucita chila.
செய்
நீங்கள் அதை ஒரு மணி நேரத்திற்கு முன்பே செய்திருக்க வேண்டும்!
cms/verbs-webp/116395226.webp
বহির করা
জমা ট্রাক আমাদের জমা বহির করে।
Bahira karā
jamā ṭrāka āmādēra jamā bahira karē.
எடுத்து செல்ல
குப்பை லாரி நம் குப்பைகளை எடுத்துச் செல்கிறது.
cms/verbs-webp/23468401.webp
বাঁধা
তারা গোপনে বাঁধা হয়েছে!
Bām̐dhā
tārā gōpanē bām̐dhā haẏēchē!
நிச்சயதார்த்தம்
ரகசியமாக நிச்சயதார்த்தம் செய்து கொண்டார்கள்!
cms/verbs-webp/102168061.webp
প্রতিবাদ করা
লোকজন অন্যায়ের বিপরীতে প্রতিবাদ করে।
Pratibāda karā
lōkajana an‘yāẏēra biparītē pratibāda karē.
எதிர்ப்பு
அநீதிக்கு எதிராக மக்கள் போராட்டம் நடத்துகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/111021565.webp
বিমুক্ত হতে
এই কোম্পানিতে শীঘ্রই অনেক পদ বিমুক্ত হতে যাকে।
Bimukta hatē
ē‘i kōmpānitē śīghra‘i anēka pada bimukta hatē yākē.
அருவருப்பாக இருக்கும்
அவள் சிலந்திகளால் வெறுக்கப்படுகிறாள்.