சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – கன்னடம்

cms/verbs-webp/108014576.webp
ಮತ್ತೆ ನೋಡಿ
ಅವರು ಅಂತಿಮವಾಗಿ ಒಬ್ಬರನ್ನೊಬ್ಬರು ಮತ್ತೆ ನೋಡುತ್ತಾರೆ.
Matte nōḍi
avaru antimavāgi obbarannobbaru matte nōḍuttāre.
மீண்டும் பார்க்க
அவர்கள் இறுதியாக ஒருவரையொருவர் மீண்டும் பார்க்கிறார்கள்.
cms/verbs-webp/27564235.webp
ಕೆಲಸ
ಈ ಎಲ್ಲ ಕಡತಗಳಲ್ಲಿ ಅವನು ಕೆಲಸ ಮಾಡಬೇಕು.
Kelasa
ī ella kaḍatagaḷalli avanu kelasa māḍabēku.
வேலை
இந்த கோப்புகள் அனைத்தையும் அவர் வேலை செய்ய வேண்டும்.
cms/verbs-webp/86196611.webp
ಓಡಿ
ದುರದೃಷ್ಟವಶಾತ್, ಅನೇಕ ಪ್ರಾಣಿಗಳು ಇನ್ನೂ ಕಾರುಗಳಿಂದ ಓಡುತ್ತವೆ.
Ōḍi
duradr̥ṣṭavaśāt, anēka prāṇigaḷu innū kārugaḷinda ōḍuttave.
ரன் ஓவர்
துரதிர்ஷ்டவசமாக, பல விலங்குகள் இன்னும் கார்களால் ஓடுகின்றன.
cms/verbs-webp/119613462.webp
ನಿರೀಕ್ಷಿಸಿ
ನನ್ನ ತಂಗಿ ಮಗುವಿನ ನಿರೀಕ್ಷೆಯಲ್ಲಿದ್ದಾಳೆ.
Nirīkṣisi
nanna taṅgi maguvina nirīkṣeyalliddāḷe.
எதிர்பார்க்கலாம்
என் சகோதரி ஒரு குழந்தையை எதிர்பார்க்கிறாள்.
cms/verbs-webp/128376990.webp
ಕಡಿದು
ಕೆಲಸಗಾರ ಮರವನ್ನು ಕಡಿಯುತ್ತಾನೆ.
Kaḍidu
kelasagāra maravannu kaḍiyuttāne.
வெட்டு
தொழிலாளி மரத்தை வெட்டுகிறான்.
cms/verbs-webp/57207671.webp
ಸ್ವೀಕರಿಸು
ನಾನು ಅದನ್ನು ಬದಲಾಯಿಸಲು ಸಾಧ್ಯವಿಲ್ಲ, ನಾನು ಅದನ್ನು ಸ್ವೀಕರಿಸಬೇಕಾಗಿದೆ.
Svīkarisu
nānu adannu badalāyisalu sādhyavilla, nānu adannu svīkarisabēkāgide.
ஏற்றுக்கொள்
நான் அதை மாற்ற முடியாது, நான் அதை ஏற்றுக்கொள்ள வேண்டியிருக்கின்றது.
cms/verbs-webp/102677982.webp
ಭಾವ
ಅವಳು ತನ್ನ ಹೊಟ್ಟೆಯಲ್ಲಿ ಮಗುವನ್ನು ಅನುಭವಿಸುತ್ತಾಳೆ.
Bhāva
avaḷu tanna hoṭṭeyalli maguvannu anubhavisuttāḷe.
உணர்கிறேன்
அவள் வயிற்றில் குழந்தையை உணர்கிறாள்.
cms/verbs-webp/23257104.webp
ತಳ್ಳು
ಅವರು ಮನುಷ್ಯನನ್ನು ನೀರಿಗೆ ತಳ್ಳುತ್ತಾರೆ.
Taḷḷu
avaru manuṣyanannu nīrige taḷḷuttāre.
தள்ளு
அவர்கள் மனிதனை தண்ணீரில் தள்ளுகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/120259827.webp
ಟೀಕಿಸು
ಬಾಸ್ ನೌಕರನನ್ನು ಟೀಕಿಸುತ್ತಾನೆ.
Ṭīkisu
bās naukaranannu ṭīkisuttāne.
விமர்சிக்க
முதலாளி பணியாளரை விமர்சிக்கிறார்.
cms/verbs-webp/122398994.webp
ಕೊಲ್ಲು
ಜಾಗರೂಕರಾಗಿರಿ, ನೀವು ಆ ಕೊಡಲಿಯಿಂದ ಯಾರನ್ನಾದರೂ ಕೊಲ್ಲಬಹುದು!
Kollu
jāgarūkarāgiri, nīvu ā koḍaliyinda yārannādarū kollabahudu!
கொல்ல
கவனமாக இருங்கள், அந்த கோடரியால் யாரையாவது கொல்லலாம்!
cms/verbs-webp/101383370.webp
ಹೊರಗೆ ಹೋಗು
ಹುಡುಗಿಯರು ಒಟ್ಟಿಗೆ ಹೊರಗೆ ಹೋಗುವುದನ್ನು ಇಷ್ಟಪಡುತ್ತಾರೆ.
Horage hōgu
huḍugiyaru oṭṭige horage hōguvudannu iṣṭapaḍuttāre.
வெளியே போ
பெண்கள் ஒன்றாக வெளியே செல்வதை விரும்புகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/15353268.webp
ಹಿಸುಕು
ಅವಳು ನಿಂಬೆಹಣ್ಣನ್ನು ಹಿಂಡುತ್ತಾಳೆ.
Hisuku
avaḷu nimbehaṇṇannu hiṇḍuttāḷe.
வெளியே அழுத்து
அவள் எலுமிச்சையை பிழிந்தாள்.