சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – கன்னடம்

cms/verbs-webp/102238862.webp
ಭೇಟಿ
ಹಳೆಯ ಸ್ನೇಹಿತ ಅವಳನ್ನು ಭೇಟಿ ಮಾಡುತ್ತಾನೆ.
Bhēṭi
haḷeya snēhita avaḷannu bhēṭi māḍuttāne.
வருகை
ஒரு பழைய நண்பர் அவளை சந்திக்கிறார்.
cms/verbs-webp/101765009.webp
ಜೊತೆಗೆ ಹೋಗು
ನಾಯಿ ಅವರನ್ನು ಜೊತೆಗೆ ಹೋಗುತ್ತದೆ.
Jotege hōgu
nāyi avarannu jotege hōguttade.
சேர
நாய் அவர்களுக்கு சேர்ந்து செல்கின்றது.
cms/verbs-webp/128159501.webp
ಮಿಶ್ರಣ
ವಿವಿಧ ಪದಾರ್ಥಗಳನ್ನು ಮಿಶ್ರಣ ಮಾಡಬೇಕಾಗುತ್ತದೆ.
Miśraṇa
vividha padārthagaḷannu miśraṇa māḍabēkāguttade.
கலந்து
பல்வேறு பொருட்கள் கலக்கப்பட வேண்டும்.
cms/verbs-webp/90554206.webp
ವರದಿ
ಅವಳು ತನ್ನ ಸ್ನೇಹಿತನಿಗೆ ಹಗರಣವನ್ನು ವರದಿ ಮಾಡುತ್ತಾಳೆ.
Varadi
avaḷu tanna snēhitanige hagaraṇavannu varadi māḍuttāḷe.
அறிக்கை
அவள் ஊழலைத் தன் தோழியிடம் தெரிவிக்கிறாள்.
cms/verbs-webp/94193521.webp
ತಿರುವು
ನೀವು ಎಡಕ್ಕೆ ತಿರುಗಬಹುದು.
Tiruvu
nīvu eḍakke tirugabahudu.
திருப்பம்
நீங்கள் இடதுபுறம் திரும்பலாம்.
cms/verbs-webp/86064675.webp
ತಳ್ಳು
ಕಾರು ನಿಲ್ಲಿಸಿ ತಳ್ಳಬೇಕಾಯಿತು.
Taḷḷu
kāru nillisi taḷḷabēkāyitu.
தள்ளு
காரை நிறுத்தி தள்ள வேண்டும்.
cms/verbs-webp/44782285.webp
ಅವಕಾಶ
ಅವಳು ತನ್ನ ಗಾಳಿಪಟವನ್ನು ಹಾರಲು ಬಿಡುತ್ತಾಳೆ.
Avakāśa
avaḷu tanna gāḷipaṭavannu hāralu biḍuttāḷe.
விடு
அவள் காத்தாடியை பறக்க விடுகிறாள்.
cms/verbs-webp/93947253.webp
ಸಾಯುವ
ಚಲನಚಿತ್ರಗಳಲ್ಲಿ ಅನೇಕ ಜನರು ಸಾಯುತ್ತಾರೆ.
Sāyuva
calanacitragaḷalli anēka janaru sāyuttāre.
இறக்க
சினிமாவில் பலர் இறக்கிறார்கள்.
cms/verbs-webp/97188237.webp
ನೃತ್ಯ
ಅವರು ಪ್ರೀತಿಯಲ್ಲಿ ಟ್ಯಾಂಗೋ ನೃತ್ಯ ಮಾಡುತ್ತಿದ್ದಾರೆ.
Nr̥tya
avaru prītiyalli ṭyāṅgō nr̥tya māḍuttiddāre.
நடனம்
அவர்கள் காதலில் டேங்கோ நடனமாடுகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/80427816.webp
ಸರಿಯಾದ
ಶಿಕ್ಷಕರು ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿಗಳ ಪ್ರಬಂಧಗಳನ್ನು ಸರಿಪಡಿಸುತ್ತಾರೆ.
Sariyāda
śikṣakaru vidyārthigaḷa prabandhagaḷannu saripaḍisuttāre.
சரியான
ஆசிரியர் மாணவர்களின் கட்டுரைகளை சரிசெய்கிறார்.
cms/verbs-webp/125400489.webp
ಬಿಡು
ಪ್ರವಾಸಿಗರು ಮಧ್ಯಾಹ್ನ ಬೀಚ್ ಬಿಡುತ್ತಾರೆ.
Biḍu
pravāsigaru madhyāhna bīc biḍuttāre.
விட்டு
சுற்றுலா பயணிகள் மதியம் கடற்கரையை விட்டு வெளியேறுகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/61280800.webp
ವ್ಯಾಯಾಮ ಸಂಯಮ
ನಾನು ಹೆಚ್ಚು ಹಣವನ್ನು ಖರ್ಚು ಮಾಡಲಾರೆ; ನಾನು ಸಂಯಮವನ್ನು ರೂಢಿಸಿಕೊಳ್ಳಬೇಕು.
Vyāyāma sanyama
nānu heccu haṇavannu kharcu māḍalāre; nānu sanyamavannu rūḍhisikoḷḷabēku.
கட்டுப்பாடு உடற்பயிற்சி
என்னால் அதிக பணம் செலவழிக்க முடியாது; நான் நிதானத்தைக் கடைப்பிடிக்க வேண்டும்.