சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – பஞ்சாபி

cms/verbs-webp/120870752.webp
ਬਾਹਰ ਕੱਢੋ
ਉਹ ਉਸ ਵੱਡੀ ਮੱਛੀ ਨੂੰ ਕਿਵੇਂ ਬਾਹਰ ਕੱਢਣ ਜਾ ਰਿਹਾ ਹੈ?
Bāhara kaḍhō
uha usa vaḍī machī nū kivēṁ bāhara kaḍhaṇa jā rihā hai?
வெளியே இழு
அந்த பெரிய மீனை எப்படி வெளியே இழுக்கப் போகிறான்?
cms/verbs-webp/119882361.webp
ਦੇਣਾ
ਉਹ ਉਸਨੂੰ ਆਪਣੀ ਚਾਬੀ ਦਿੰਦਾ ਹੈ।
Dēṇā
uha usanū āpaṇī cābī didā hai.
கொடு
அவன் தன் சாவியை அவளிடம் கொடுக்கிறான்.
cms/verbs-webp/38620770.webp
ਜਾਣ-ਪਛਾਣ
ਤੇਲ ਨੂੰ ਜ਼ਮੀਨ ਵਿੱਚ ਪੇਸ਼ ਨਹੀਂ ਕੀਤਾ ਜਾਣਾ ਚਾਹੀਦਾ ਹੈ.
Jāṇa-pachāṇa
tēla nū zamīna vica pēśa nahīṁ kītā jāṇā cāhīdā hai.
அறிமுகம்
எண்ணெய் தரையில் அறிமுகப்படுத்தப்படக்கூடாது.
cms/verbs-webp/78932829.webp
ਸਮਰਥਨ
ਅਸੀਂ ਆਪਣੇ ਬੱਚੇ ਦੀ ਰਚਨਾਤਮਕਤਾ ਦਾ ਸਮਰਥਨ ਕਰਦੇ ਹਾਂ।
Samarathana
asīṁ āpaṇē bacē dī racanātamakatā dā samarathana karadē hāṁ.
ஆதரவு
நாங்கள் எங்கள் குழந்தையின் படைப்பாற்றலை ஆதரிக்கிறோம்.
cms/verbs-webp/89635850.webp
ਡਾਇਲ
ਉਸਨੇ ਫੋਨ ਚੁੱਕਿਆ ਅਤੇ ਨੰਬਰ ਡਾਇਲ ਕੀਤਾ।
Ḍā‘ila
usanē phōna cuki‘ā atē nabara ḍā‘ila kītā.
டயல்
போனை எடுத்து நம்பரை டயல் செய்தாள்.
cms/verbs-webp/106787202.webp
ਘਰ ਆ
ਪਿਤਾ ਜੀ ਆਖਰਕਾਰ ਘਰ ਆ ਗਏ ਹਨ!
Ghara ā
pitā jī ākharakāra ghara ā ga‘ē hana!
வீட்டிற்கு வா
கடைசியில் அப்பா வீட்டிற்கு வந்துவிட்டார்!
cms/verbs-webp/88615590.webp
ਵਰਣਨ ਕਰੋ
ਕੋਈ ਰੰਗਾਂ ਦਾ ਵਰਣਨ ਕਿਵੇਂ ਕਰ ਸਕਦਾ ਹੈ?
Varaṇana karō
kō‘ī ragāṁ dā varaṇana kivēṁ kara sakadā hai?
விவரிக்க
வண்ணங்களை ஒருவர் எவ்வாறு விவரிக்க முடியும்?
cms/verbs-webp/116173104.webp
ਜਿੱਤ
ਸਾਡੀ ਟੀਮ ਜਿੱਤ ਗਈ!
Jita
sāḍī ṭīma jita ga‘ī!
வெற்றி
எங்கள் அணி வெற்றி பெற்றது!
cms/verbs-webp/51119750.webp
ਇੱਕ ਰਸਤਾ ਲੱਭੋ
ਮੈਂ ਇੱਕ ਭੁਲੇਖੇ ਵਿੱਚ ਆਪਣਾ ਰਸਤਾ ਚੰਗੀ ਤਰ੍ਹਾਂ ਲੱਭ ਸਕਦਾ ਹਾਂ।
Ika rasatā labhō
maiṁ ika bhulēkhē vica āpaṇā rasatā cagī tar‘hāṁ labha sakadā hāṁ.
ஒருவரின் வழியைக் கண்டுபிடி
நான் ஒரு தளம் நன்றாக என் வழி கண்டுபிடிக்க முடியும்.
cms/verbs-webp/90554206.webp
ਰਿਪੋਰਟ
ਉਹ ਆਪਣੇ ਦੋਸਤ ਨੂੰ ਸਕੈਂਡਲ ਦੀ ਰਿਪੋਰਟ ਕਰਦੀ ਹੈ।
Ripōraṭa
uha āpaṇē dōsata nū sakaiṇḍala dī ripōraṭa karadī hai.
அறிக்கை
அவள் ஊழலைத் தன் தோழியிடம் தெரிவிக்கிறாள்.
cms/verbs-webp/106851532.webp
ਇੱਕ ਦੂਜੇ ਵੱਲ ਦੇਖੋ
ਉਹ ਕਾਫੀ ਦੇਰ ਤੱਕ ਇੱਕ ਦੂਜੇ ਵੱਲ ਦੇਖਦੇ ਰਹੇ।
Ika dūjē vala dēkhō
uha kāphī dēra taka ika dūjē vala dēkhadē rahē.
ஒருவரையொருவர் பார்
நீண்ட நேரம் ஒருவரை ஒருவர் பார்த்துக் கொண்டனர்.
cms/verbs-webp/122789548.webp
ਦੇਣਾ
ਉਸਦੇ ਬੁਆਏਫ੍ਰੈਂਡ ਨੇ ਉਸਦੇ ਜਨਮਦਿਨ ਲਈ ਉਸਨੂੰ ਕੀ ਦਿੱਤਾ?
Dēṇā
usadē bu‘ā‘ēphraiṇḍa nē usadē janamadina la‘ī usanū kī ditā?
கொடு
அவளுடைய காதலன் அவளுடைய பிறந்தநாளுக்கு என்ன கொடுத்தான்?