சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – பஞ்சாபி

cms/verbs-webp/120282615.webp
ਨਿਵੇਸ਼
ਸਾਨੂੰ ਆਪਣਾ ਪੈਸਾ ਕਿਸ ਵਿੱਚ ਨਿਵੇਸ਼ ਕਰਨਾ ਚਾਹੀਦਾ ਹੈ?
Nivēśa

sānū āpaṇā paisā kisa vica nivēśa karanā cāhīdā hai?


முதலீடு
நமது பணத்தை எதில் முதலீடு செய்ய வேண்டும்?
cms/verbs-webp/120368888.webp
ਦੱਸ
ਉਸਨੇ ਮੈਨੂੰ ਇੱਕ ਰਾਜ਼ ਦੱਸਿਆ।
Dasa

usanē mainū ika rāza dasi‘ā.


சொல்ல
அவள் என்னிடம் ஒரு ரகசியம் சொன்னாள்.
cms/verbs-webp/130814457.webp
ಸೇರಿಸಲು
ಅವಳು ಕಾಫಿಗೆ ಕೆಲವು ಹಾಲನ್ನು ಸೇರಿಸುತ್ತಾಳೆ.
Sērisalu

avaḷu kāphige kelavu hālannu sērisuttāḷe.


சேர்
அவள் காபிக்கு கொஞ்சம் பால் சேர்கின்றாள்.
cms/verbs-webp/109096830.webp
ਪ੍ਰਾਪਤ ਕਰੋ
ਕੁੱਤਾ ਪਾਣੀ ਵਿੱਚੋਂ ਗੇਂਦ ਲਿਆਉਂਦਾ ਹੈ।
Prāpata karō

kutā pāṇī vicōṁ gēnda li‘ā‘undā hai.


எடுக்க
நாய் தண்ணீரிலிருந்து பந்தை எடுக்கிறது.
cms/verbs-webp/125116470.webp
ਭਰੋਸਾ
ਅਸੀਂ ਸਾਰੇ ਇੱਕ ਦੂਜੇ ‘ਤੇ ਭਰੋਸਾ ਕਰਦੇ ਹਾਂ।
Bharōsā

asīṁ sārē ika dūjē ‘tē bharōsā karadē hāṁ.


நம்பிக்கை
நாம் அனைவரும் ஒருவரை ஒருவர் நம்புகிறோம்.
cms/verbs-webp/99455547.webp
ಸ್ವೀಕರಿಸಲು
ಕೆಲವರಿಗೆ ಸತ್ಯವನ್ನು ಸ್ವೀಕರಿಸಲು ಇಚ್ಛಿಸುವುದಿಲ್ಲ.
Svīkarisalu

kelavarige satyavannu svīkarisalu icchisuvudilla.


ஏற்றுக்கொள்
சில மக்கள் உண்மையை ஏற்றுக்கொள்ள விரும்பவில்லை.
cms/verbs-webp/51119750.webp
ਇੱਕ ਰਸਤਾ ਲੱਭੋ
ਮੈਂ ਇੱਕ ਭੁਲੇਖੇ ਵਿੱਚ ਆਪਣਾ ਰਸਤਾ ਚੰਗੀ ਤਰ੍ਹਾਂ ਲੱਭ ਸਕਦਾ ਹਾਂ।
Ika rasatā labhō

maiṁ ika bhulēkhē vica āpaṇā rasatā cagī tar‘hāṁ labha sakadā hāṁ.


ஒருவரின் வழியைக் கண்டுபிடி
நான் ஒரு தளம் நன்றாக என் வழி கண்டுபிடிக்க முடியும்.
cms/verbs-webp/124458146.webp
ਛੱਡੋ
ਮਾਲਕ ਆਪਣੇ ਕੁੱਤੇ ਮੇਰੇ ਕੋਲ ਸੈਰ ਕਰਨ ਲਈ ਛੱਡ ਦਿੰਦੇ ਹਨ।
Chaḍō

mālaka āpaṇē kutē mērē kōla saira karana la‘ī chaḍa didē hana.


விட்டு
உரிமையாளர்கள் தங்கள் நாய்களை ஒரு நடைக்கு என்னிடம் விட்டுவிடுகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/103232609.webp
ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨੀ
ਇੱਥੇ ਆਧੁਨਿਕ ਕਲਾ ਦਾ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ ਕੀਤਾ ਜਾਂਦਾ ਹੈ।
Pradaraśanī

ithē ādhunika kalā dā pradaraśana kītā jāndā hai.


கண்காட்சி
இங்கு நவீன கலை காட்சிப்படுத்தப்பட்டுள்ளது.
cms/verbs-webp/78932829.webp
ਸਮਰਥਨ
ਅਸੀਂ ਆਪਣੇ ਬੱਚੇ ਦੀ ਰਚਨਾਤਮਕਤਾ ਦਾ ਸਮਰਥਨ ਕਰਦੇ ਹਾਂ।
Samarathana

asīṁ āpaṇē bacē dī racanātamakatā dā samarathana karadē hāṁ.


ஆதரவு
நாங்கள் எங்கள் குழந்தையின் படைப்பாற்றலை ஆதரிக்கிறோம்.
cms/verbs-webp/89635850.webp
ਡਾਇਲ
ਉਸਨੇ ਫੋਨ ਚੁੱਕਿਆ ਅਤੇ ਨੰਬਰ ਡਾਇਲ ਕੀਤਾ।
Ḍā‘ila

usanē phōna cuki‘ā atē nabara ḍā‘ila kītā.


டயல்
போனை எடுத்து நம்பரை டயல் செய்தாள்.
cms/verbs-webp/91254822.webp
ਚੁਣੋ
ਉਸਨੇ ਇੱਕ ਸੇਬ ਚੁੱਕਿਆ।
Cuṇō

usanē ika sēba cuki‘ā.


தேர்வு
அவள் ஒரு ஆப்பிளை எடுத்தாள்.