சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – பஞ்சாபி

cms/verbs-webp/82378537.webp
ਨਿਪਟਾਰਾ
ਇਹ ਪੁਰਾਣੇ ਰਬੜ ਦੇ ਟਾਇਰਾਂ ਨੂੰ ਵੱਖਰੇ ਤੌਰ ‘ਤੇ ਨਿਪਟਾਇਆ ਜਾਣਾ ਚਾਹੀਦਾ ਹੈ।
Nipaṭārā
iha purāṇē rabaṛa dē ṭā‘irāṁ nū vakharē taura ‘tē nipaṭā‘i‘ā jāṇā cāhīdā hai.
அப்புறப்படுத்து
இந்த பழைய ரப்பர் டயர்களை தனியாக அப்புறப்படுத்த வேண்டும்.
cms/verbs-webp/47737573.webp
ਦਿਲਚਸਪੀ ਰੱਖੋ
ਸਾਡੇ ਬੱਚੇ ਨੂੰ ਸੰਗੀਤ ਵਿੱਚ ਬਹੁਤ ਦਿਲਚਸਪੀ ਹੈ।
Dilacasapī rakhō
sāḍē bacē nū sagīta vica bahuta dilacasapī hai.
ஆர்வமாக இரு
எங்கள் குழந்தைக்கு இசையில் ஆர்வம் அதிகம்.
cms/verbs-webp/75487437.webp
ਅਗਵਾਈ
ਸਭ ਤੋਂ ਤਜਰਬੇਕਾਰ ਹਾਈਕਰ ਹਮੇਸ਼ਾ ਅਗਵਾਈ ਕਰਦਾ ਹੈ.
Agavā‘ī
sabha tōṁ tajarabēkāra hā‘īkara hamēśā agavā‘ī karadā hai.
முன்னணி
மிகவும் அனுபவம் வாய்ந்த மலையேறுபவர் எப்போதும் வழிநடத்துகிறார்.
cms/verbs-webp/107273862.webp
ਆਪਸ ਵਿੱਚ ਜੁੜੇ ਰਹੋ
ਧਰਤੀ ਦੇ ਸਾਰੇ ਦੇਸ਼ ਆਪਸ ਵਿੱਚ ਜੁੜੇ ਹੋਏ ਹਨ।
Āpasa vica juṛē rahō
dharatī dē sārē dēśa āpasa vica juṛē hō‘ē hana.
ஒன்றோடொன்று இணைக்கப்பட்டிருக்கும்
பூமியில் உள்ள அனைத்து நாடுகளும் ஒன்றோடொன்று இணைக்கப்பட்டுள்ளன.
cms/verbs-webp/122605633.webp
ਦੂਰ ਚਲੇ ਜਾਓ
ਸਾਡੇ ਗੁਆਂਢੀ ਦੂਰ ਜਾ ਰਹੇ ਹਨ।
Dūra calē jā‘ō
sāḍē gu‘āṇḍhī dūra jā rahē hana.
விலகிச் செல்ல
எங்கள் அண்டை வீட்டார் விலகிச் செல்கின்றனர்.
cms/verbs-webp/103883412.webp
ਭਾਰ ਘਟਾਓ
ਉਸ ਦਾ ਬਹੁਤ ਸਾਰਾ ਭਾਰ ਘੱਟ ਗਿਆ ਹੈ।
Bhāra ghaṭā‘ō
usa dā bahuta sārā bhāra ghaṭa gi‘ā hai.
எடை இழக்க
அவர் உடல் எடையை வெகுவாகக் குறைத்துள்ளார்.
cms/verbs-webp/28581084.webp
ਲਟਕਣਾ
ਬਰਫ਼ ਛੱਤ ਤੋਂ ਹੇਠਾਂ ਲਟਕਦੇ ਹਨ।
Laṭakaṇā
barafa chata tōṁ hēṭhāṁ laṭakadē hana.
கீழே தொங்க
பனிக்கட்டிகள் கூரையிலிருந்து கீழே தொங்கும்.
cms/verbs-webp/109071401.webp
ਗਲੇ ਲਗਾਓ
ਮਾਂ ਨੇ ਬੱਚੇ ਦੇ ਛੋਟੇ ਪੈਰਾਂ ਨੂੰ ਗਲੇ ਲਗਾਇਆ।
Galē lagā‘ō
māṁ nē bacē dē chōṭē pairāṁ nū galē lagā‘i‘ā.
தழுவி
தாய் குழந்தையின் சிறிய பாதங்களைத் தழுவுகிறாள்.
cms/verbs-webp/104820474.webp
ਆਵਾਜ਼
ਉਸਦੀ ਆਵਾਜ਼ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਹੈ।
Āvāza
usadī āvāza śānadāra hai.
ஒலி
அவள் குரல் அற்புதமாக ஒலிக்கிறது.
cms/verbs-webp/111792187.webp
ਚੁਣੋ
ਸਹੀ ਚੋਣ ਕਰਨਾ ਔਖਾ ਹੈ।
Cuṇō
sahī cōṇa karanā aukhā hai.
தேர்வு
சரியானதைத் தேர்ந்தெடுப்பது கடினம்.
cms/verbs-webp/18316732.webp
ਦੁਆਰਾ ਚਲਾਓ
ਕਾਰ ਇੱਕ ਦਰੱਖਤ ਵਿੱਚੋਂ ਲੰਘਦੀ ਹੈ.
Du‘ārā calā‘ō
kāra ika darakhata vicōṁ laghadī hai.
மூலம் ஓட்டு
கார் ஒரு மரத்தின் வழியாக செல்கிறது.
cms/verbs-webp/90773403.webp
ਦੀ ਪਾਲਣਾ ਕਰੋ
ਜਦੋਂ ਮੈਂ ਜਾਗ ਕਰਦਾ ਹਾਂ ਤਾਂ ਮੇਰਾ ਕੁੱਤਾ ਮੇਰਾ ਪਿੱਛਾ ਕਰਦਾ ਹੈ।
Dī pālaṇā karō
jadōṁ maiṁ jāga karadā hāṁ tāṁ mērā kutā mērā pichā karadā hai.
பின்பற்ற
நான் ஓடும்போது என் நாய் என்னைப் பின்தொடர்கிறது.