சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – கன்னடம்

cms/verbs-webp/64904091.webp
ಎತ್ತಿಕೊಂಡು
ನಾವು ಎಲ್ಲಾ ಸೇಬುಗಳನ್ನು ಎತ್ತಿಕೊಳ್ಳಬೇಕು.
Ettikoṇḍu
nāvu ellā sēbugaḷannu ettikoḷḷabēku.
எடு
நாங்கள் எல்லா ஆப்பிள்களையும் எடுக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/33564476.webp
ತರಲು
ಪಿಜ್ಜಾ ಡೆಲಿವರಿ ಮಾಡುವ ವ್ಯಕ್ತಿ ಪಿಜ್ಜಾವನ್ನು ತರುತ್ತಾನೆ.
Taralu
pijjā ḍelivari māḍuva vyakti pijjāvannu taruttāne.
கொண்டு
பீட்சா டெலிவரி செய்பவர் பீட்சாவை கொண்டு வருகிறார்.
cms/verbs-webp/101709371.webp
ಉತ್ಪತ್ತಿ
ರೋಬೋಟ್‌ಗಳೊಂದಿಗೆ ಹೆಚ್ಚು ಅಗ್ಗವಾಗಿ ಉತ್ಪಾದಿಸಬಹುದು.
Utpatti
rōbōṭ‌gaḷondige heccu aggavāgi utpādisabahudu.
உற்பத்தி
ரோபோக்கள் மூலம் அதிக மலிவாக உற்பத்தி செய்யலாம்.
cms/verbs-webp/75281875.webp
ನೋಡಿಕೊಳ್ಳು
ನಮ್ಮ ದ್ವಾರಪಾಲಕನು ಹಿಮ ತೆಗೆಯುವಿಕೆಯನ್ನು ನೋಡಿಕೊಳ್ಳುತ್ತಾನೆ.
Nōḍikoḷḷu
nam‘ma dvārapālakanu hima tegeyuvikeyannu nōḍikoḷḷuttāne.
கவனித்துக்கொள்
எங்கள் காவலாளி பனி அகற்றுவதை கவனித்துக்கொள்கிறார்.
cms/verbs-webp/117658590.webp
ಅಳಿದು ಹೋಗು
ಇಂದು ಅನೇಕ ಪ್ರಾಣಿಗಳು ನಶಿಸಿ ಹೋಗಿವೆ.
Aḷidu hōgu
indu anēka prāṇigaḷu naśisi hōgive.
அழிந்து போ
இன்று பல விலங்குகள் அழிந்து விட்டன.
cms/verbs-webp/123213401.webp
ದ್ವೇಷ
ಇಬ್ಬರು ಹುಡುಗರು ಪರಸ್ಪರ ದ್ವೇಷಿಸುತ್ತಾರೆ.
Dvēṣa
ibbaru huḍugaru paraspara dvēṣisuttāre.
வெறுப்பு
இரண்டு பையன்களும் ஒருவரையொருவர் வெறுக்கிறார்கள்.
cms/verbs-webp/90183030.webp
ಸಹಾಯ
ಅವನು ಅವನನ್ನು ಮೇಲಕ್ಕೆತ್ತಲು ಸಹಾಯ ಮಾಡಿದನು.
Sahāya
avanu avanannu mēlakkettalu sahāya māḍidanu.
உதவி
அவர் அவருக்கு உதவினார்.
cms/verbs-webp/85631780.webp
ತಿರುಗಿ
ಅವನು ನಮ್ಮ ಕಡೆಗೆ ತಿರುಗಿದನು.
Tirugi
avanu nam‘ma kaḍege tirugidanu.
திரும்ப
அவர் எங்களை எதிர்கொள்ளத் திரும்பினார்.
cms/verbs-webp/99169546.webp
ನೋಡು
ಎಲ್ಲರೂ ಅವರವರ ಫೋನ್ ನೋಡುತ್ತಿದ್ದಾರೆ.
Nōḍu
ellarū avaravara phōn nōḍuttiddāre.
பார்
எல்லோரும் தங்கள் தொலைபேசிகளைப் பார்க்கிறார்கள்.
cms/verbs-webp/121180353.webp
ಸೋತ
ನಿರೀಕ್ಷಿಸಿ, ನೀವು ನಿಮ್ಮ ಕೈಚೀಲವನ್ನು ಕಳೆದುಕೊಂಡಿದ್ದೀರಿ!
Sōta
nirīkṣisi, nīvu nim‘ma kaicīlavannu kaḷedukoṇḍiddīri!
இழக்க
காத்திருங்கள், உங்கள் பணப்பையை இழந்துவிட்டீர்கள்!
cms/verbs-webp/74693823.webp
ಅಗತ್ಯವಿದೆ
ಟೈರ್ ಬದಲಾಯಿಸಲು ನಿಮಗೆ ಜ್ಯಾಕ್ ಅಗತ್ಯವಿದೆ.
Agatyavide
ṭair badalāyisalu nimage jyāk agatyavide.
தேவை
ஒரு டயரை மாற்ற, உங்களுக்கு ஒரு ஜாக் தேவை.
cms/verbs-webp/120452848.webp
ಗೊತ್ತು
ಅವಳು ಅನೇಕ ಪುಸ್ತಕಗಳನ್ನು ಬಹುತೇಕ ಹೃದಯದಿಂದ ತಿಳಿದಿದ್ದಾಳೆ.
Gottu
avaḷu anēka pustakagaḷannu bahutēka hr̥dayadinda tiḷididdāḷe.
தெரியும்
அவளுக்கு பல புத்தகங்கள் கிட்டத்தட்ட இதயத்தால் தெரியும்.