சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – கன்னடம்

cms/verbs-webp/109157162.webp
ಸುಲಭವಾಗಿ ಬಾ
ಸರ್ಫಿಂಗ್ ಅವನಿಗೆ ಸುಲಭವಾಗಿ ಬರುತ್ತದೆ.
Sulabhavāgi bā

sarphiṅg avanige sulabhavāgi baruttade.


எளிதாக வாருங்கள்
சர்ஃபிங் அவருக்கு எளிதாக வரும்.
cms/verbs-webp/102731114.webp
ಪ್ರಕಟಿಸು
ಪ್ರಕಾಶಕರು ಅನೇಕ ಪುಸ್ತಕಗಳನ್ನು ಪ್ರಕಟಿಸಿದ್ದಾರೆ.
Prakaṭisu

prakāśakaru anēka pustakagaḷannu prakaṭisiddāre.


வெளியிட
பதிப்பாளர் பல புத்தகங்களை வெளியிட்டுள்ளார்.
cms/verbs-webp/106088706.webp
ಎದ್ದು
ಅವಳು ಇನ್ನು ಮುಂದೆ ತಾನೇ ಎದ್ದು ನಿಲ್ಲಲಾರಳು.
Eddu

avaḷu innu munde tānē eddu nillalāraḷu.


எழுந்து நிற்க
அவளால் இனி சுயமாக எழுந்து நிற்க முடியாது.
cms/verbs-webp/31726420.webp
ತಿರುಗಿ
ಅವರು ಪರಸ್ಪರ ತಿರುಗುತ್ತಾರೆ.
Tirugi

avaru paraspara tiruguttāre.


திரும்ப
அவர்கள் ஒருவருக்கொருவர் திரும்புகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/117491447.webp
ಅವಲಂಬಿತ
ಅವನು ಕುರುಡನಾಗಿದ್ದಾನೆ ಮತ್ತು ಹೊರಗಿನ ಸಹಾಯವನ್ನು ಅವಲಂಬಿಸಿರುತ್ತಾನೆ.
Avalambita

avanu kuruḍanāgiddāne mattu horagina sahāyavannu avalambisiruttāne.


சார்ந்து
அவர் பார்வையற்றவர் மற்றும் வெளிப்புற உதவியை சார்ந்துள்ளார்.
cms/verbs-webp/109096830.webp
ತರಲು
ನಾಯಿಯು ನೀರಿನಿಂದ ಚೆಂಡನ್ನು ತರುತ್ತದೆ.
Taralu

nāyiyu nīrininda ceṇḍannu taruttade.


எடுக்க
நாய் தண்ணீரிலிருந்து பந்தை எடுக்கிறது.
cms/verbs-webp/118549726.webp
ಪರಿಶೀಲಿಸಿ
ದಂತವೈದ್ಯರು ಹಲ್ಲುಗಳನ್ನು ಪರಿಶೀಲಿಸುತ್ತಾರೆ.
Pariśīlisi

dantavaidyaru hallugaḷannu pariśīlisuttāre.


சரிபார்க்கவும்
பல் மருத்துவர் பற்களை சரிபார்க்கிறார்.
cms/verbs-webp/112286562.webp
ಕೆಲಸ
ಅವಳು ಪುರುಷನಿಗಿಂತ ಉತ್ತಮವಾಗಿ ಕೆಲಸ ಮಾಡುತ್ತಾಳೆ.
Kelasa

avaḷu puruṣaniginta uttamavāgi kelasa māḍuttāḷe.


வேலை
அவள் ஒரு மனிதனை விட நன்றாக வேலை செய்கிறாள்.
cms/verbs-webp/67232565.webp
ಒಪ್ಪಿಗೆಯಾಗು
ನಂದನಿಗಳು ಬಣ್ಣದ ಮೇಲೆ ಒಪ್ಪಿಗೆಯಾಗಲಿಲ್ಲ.
Oppigeyāgu

nandanigaḷu baṇṇada mēle oppigeyāgalilla.


உடன்படு
கிடைநிலகள் வண்ணத்தில் உடன்பட முடியவில்லை.
cms/verbs-webp/55372178.webp
ಪ್ರಗತಿ ಮಾಡು
ಬಸವನವು ನಿಧಾನವಾಗಿ ಪ್ರಗತಿ ಸಾಧಿಸುತ್ತದೆ.
Pragati māḍu

basavanavu nidhānavāgi pragati sādhisuttade.


முன்னேறுங்கள்
நத்தைகள் மெதுவாக முன்னேறும்.
cms/verbs-webp/6307854.webp
ನಿನ್ನ ಬಳಿಗೆ ಬಾ
ಅದೃಷ್ಟ ನಿಮ್ಮ ಬಳಿಗೆ ಬರುತ್ತಿದೆ.
Ninna baḷige bā

adr̥ṣṭa nim‘ma baḷige baruttide.


உன்னிடம் வா
அதிர்ஷ்டம் உங்களைத் தேடி வரும்.
cms/verbs-webp/68435277.webp
ಬನ್ನಿ
ನೀನು ಬಂದ್ದಿದು, ನನಗೆ ತುಂಬ ಸಂತೋಷವಾಯಿತು!
Banni

nīnu banddidu, nanage tumba santōṣavāyitu!


வாருங்கள்
நீங்கள் வந்ததில் மகிழ்ச்சி!