சொல்லகராதி
வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – தெலுங்கு
మరింత ముందుకు
ఈ సమయంలో మీరు మరింత ముందుకు వెళ్లలేరు.
Marinta munduku
ī samayanlō mīru marinta munduku veḷlalēru.
மேலும் செல்ல
இந்த கட்டத்தில் நீங்கள் மேலும் செல்ல முடியாது.
పరస్పరం అనుసంధానించబడి ఉంటుంది
భూమిపై ఉన్న అన్ని దేశాలు పరస్పరం అనుసంధానించబడి ఉన్నాయి.
Parasparaṁ anusandhānin̄cabaḍi uṇṭundi
bhūmipai unna anni dēśālu parasparaṁ anusandhānin̄cabaḍi unnāyi.
ஒன்றோடொன்று இணைக்கப்பட்டிருக்கும்
பூமியில் உள்ள அனைத்து நாடுகளும் ஒன்றோடொன்று இணைக்கப்பட்டுள்ளன.
అంగీకరించు
క్రెడిట్ కార్డులు ఇక్కడ అంగీకరిస్తారు.
Aṅgīkarin̄cu
kreḍiṭ kārḍulu ikkaḍa aṅgīkaristāru.
ஏற்றுக்கொள்
இங்கு கிரெடிட் கார்டுகள் ஏற்றுக்கொள்ளப்படுகின்றன.
స్నేహితులు అవ్వండి
ఇద్దరు స్నేహితులుగా మారారు.
Snēhitulu avvaṇḍi
iddaru snēhitulugā mārāru.
நண்பர்களாகுங்கள்
இருவரும் நண்பர்களாகிவிட்டனர்.
క్రిందికి చూడు
నేను కిటికీలో నుండి బీచ్ వైపు చూడగలిగాను.
Koṭṭu
prati ḍominō taduparidānipai paḍatāḍu.
கீழே பார்
நான் ஜன்னலிலிருந்து கடற்கரையைப் பார்க்க முடியும்.
కారణం
చాలా మంది వ్యక్తులు త్వరగా గందరగోళాన్ని కలిగిస్తారు.
Kāraṇaṁ
cālā mandi vyaktulu tvaragā gandaragōḷānni kaligistāru.
காரணம்
அதிகமான மக்கள் விரைவில் குழப்பத்தை ஏற்படுத்துகிறார்கள்.
ఒప్పించు
ఆమె తరచుగా తన కుమార్తెను తినమని ఒప్పించవలసి ఉంటుంది.
Oppin̄cu
āme taracugā tana kumārtenu tinamani oppin̄cavalasi uṇṭundi.
வற்புறுத்த
அடிக்கடி மகளை சாப்பிட வற்புறுத்த வேண்டும்.
దాటి వెళ్ళు
ఇద్దరూ ఒకరినొకరు దాటుకుంటారు.
Dāṭi veḷḷu
iddarū okarinokaru dāṭukuṇṭāru.
கடந்து செல்லுங்கள்
இருவரும் ஒருவரையொருவர் கடந்து செல்கிறார்கள்.
తరిమికొట్టండి
ఒక హంస మరొకటి తరిమికొడుతుంది.
Tarimikoṭṭaṇḍi
oka hansa marokaṭi tarimikoḍutundi.
விரட்டு
ஒரு அன்னம் மற்றொன்றை விரட்டுகிறது.
వీడ్కోలు
స్త్రీ వీడ్కోలు చెప్పింది.
Vīḍkōlu
strī vīḍkōlu ceppindi.
விடைபெறுங்கள்
பெண் விடைபெற்றாள்.
కు వ్రాయండి
అతను గత వారం నాకు వ్రాసాడు.
Ku vrāyaṇḍi
atanu gata vāraṁ nāku vrāsāḍu.
எழுது
கடந்த வாரம் அவர் எனக்கு எழுதினார்.