சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – பஞ்சாபி

cms/verbs-webp/96710497.webp
ਪਾਰ
ਵ੍ਹੇਲ ਭਾਰ ਵਿੱਚ ਸਾਰੇ ਜਾਨਵਰਾਂ ਨੂੰ ਪਛਾੜਦੀ ਹੈ।
Pāra
vhēla bhāra vica sārē jānavarāṁ nū pachāṛadī hai.
மிஞ்ச
திமிங்கலங்கள் எடையில் அனைத்து விலங்குகளையும் மிஞ்சும்.
cms/verbs-webp/123619164.webp
ਤੈਰਾਕੀ
ਉਹ ਨਿਯਮਿਤ ਤੌਰ ‘ਤੇ ਤੈਰਾਕੀ ਕਰਦੀ ਹੈ।
Tairākī
uha niyamita taura ‘tē tairākī karadī hai.
நீந்த
அவள் தவறாமல் நீந்துகிறாள்.
cms/verbs-webp/100298227.webp
ਜੱਫੀ
ਉਹ ਆਪਣੇ ਬੁੱਢੇ ਪਿਤਾ ਨੂੰ ਜੱਫੀ ਪਾ ਲੈਂਦਾ ਹੈ।
Japhī
uha āpaṇē buḍhē pitā nū japhī pā laindā hai.
கட்டிப்பிடி
வயதான தந்தையை கட்டிப்பிடிக்கிறார்.
cms/verbs-webp/113577371.webp
ਲਿਆਉਣ
ਘਰ ਵਿੱਚ ਬੂਟ ਨਹੀਂ ਲਿਆਉਣੇ ਚਾਹੀਦੇ।
Li‘ā‘uṇa
ghara vica būṭa nahīṁ li‘ā‘uṇē cāhīdē.
கொண்டு
வீட்டிற்குள் பூட்ஸ் கொண்டு வரக்கூடாது.
cms/verbs-webp/123298240.webp
ਮਿਲੋ
ਦੋਸਤ ਇੱਕ ਸਾਂਝੇ ਡਿਨਰ ਲਈ ਮਿਲੇ ਸਨ।
Milō
dōsata ika sān̄jhē ḍinara la‘ī milē sana.
சந்திக்க
நண்பர்கள் இரவு உணவிற்காக சந்தித்தனர்.
cms/verbs-webp/68212972.webp
ਬੋਲੋ
ਜੋ ਕੋਈ ਜਾਣਦਾ ਹੈ ਉਹ ਕਲਾਸ ਵਿੱਚ ਬੋਲ ਸਕਦਾ ਹੈ।
Bōlō
jō kō‘ī jāṇadā hai uha kalāsa vica bōla sakadā hai.
பேசு
ஏதாவது தெரிந்தவர்கள் வகுப்பில் பேசலாம்.
cms/verbs-webp/121820740.webp
ਸ਼ੁਰੂ
ਸਵੇਰ ਤੋਂ ਹੀ ਸੈਰ-ਸਪਾਟਾ ਸ਼ੁਰੂ ਹੋ ਗਿਆ।
Śurū
savēra tōṁ hī saira-sapāṭā śurū hō gi‘ā.
தொடக்கம்
மலையேறுபவர்கள் அதிகாலையில் தொடங்கினர்.
cms/verbs-webp/49585460.webp
ਅੰਤ
ਅਸੀਂ ਇਸ ਸਥਿਤੀ ਵਿੱਚ ਕਿਵੇਂ ਆਏ?
Ata
asīṁ isa sathitī vica kivēṁ ā‘ē?
முடிவடையும்
இந்த நிலையில் நாம் எப்படி வந்தோம்?
cms/verbs-webp/38620770.webp
ਜਾਣ-ਪਛਾਣ
ਤੇਲ ਨੂੰ ਜ਼ਮੀਨ ਵਿੱਚ ਪੇਸ਼ ਨਹੀਂ ਕੀਤਾ ਜਾਣਾ ਚਾਹੀਦਾ ਹੈ.
Jāṇa-pachāṇa
tēla nū zamīna vica pēśa nahīṁ kītā jāṇā cāhīdā hai.
அறிமுகம்
எண்ணெய் தரையில் அறிமுகப்படுத்தப்படக்கூடாது.
cms/verbs-webp/31726420.webp
ਵੱਲ ਮੁੜੋ
ਉਹ ਇੱਕ ਦੂਜੇ ਵੱਲ ਮੁੜਦੇ ਹਨ।
Vala muṛō
uha ika dūjē vala muṛadē hana.
திரும்ப
அவர்கள் ஒருவருக்கொருவர் திரும்புகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/119501073.webp
ਉਲਟ ਝੂਠ
ਇੱਥੇ ਕਿਲ੍ਹਾ ਹੈ - ਇਹ ਬਿਲਕੁਲ ਉਲਟ ਹੈ!
Ulaṭa jhūṭha
ithē kil‘hā hai - iha bilakula ulaṭa hai!
எதிர் பொய்
கோட்டை உள்ளது - அது எதிரே உள்ளது!
cms/verbs-webp/101709371.webp
ਪੈਦਾਵਾਰ
ਰੋਬੋਟ ਨਾਲ ਕੋਈ ਹੋਰ ਸਸਤੇ ਵਿੱਚ ਉਤਪਾਦਨ ਕਰ ਸਕਦਾ ਹੈ.
Paidāvāra
rōbōṭa nāla kō‘ī hōra sasatē vica utapādana kara sakadā hai.
உற்பத்தி
ரோபோக்கள் மூலம் அதிக மலிவாக உற்பத்தி செய்யலாம்.