சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – தெலுங்கு

cms/verbs-webp/20792199.webp
బయటకు లాగండి
ప్లగ్ బయటకు తీయబడింది!
Bayaṭaku lāgaṇḍi
plag bayaṭaku tīyabaḍindi!
வெளியே இழு
பிளக் வெளியே இழுக்கப்பட்டது!
cms/verbs-webp/120259827.webp
విమర్శించు
యజమాని ఉద్యోగిని విమర్శిస్తాడు.
Vimarśin̄cu
yajamāni udyōgini vimarśistāḍu.
விமர்சிக்க
முதலாளி பணியாளரை விமர்சிக்கிறார்.
cms/verbs-webp/100506087.webp
కనెక్ట్
మీ ఫోన్‌ను కేబుల్‌తో కనెక్ట్ చేయండి!
Kanekṭ
mī phōn‌nu kēbul‌tō kanekṭ cēyaṇḍi!
இணைக்க
உங்கள் தொலைபேசியை கேபிளுடன் இணைக்கவும்!
cms/verbs-webp/87317037.webp
ప్లే
పిల్లవాడు ఒంటరిగా ఆడటానికి ఇష్టపడతాడు.
Plē
pillavāḍu oṇṭarigā āḍaṭāniki iṣṭapaḍatāḍu.
விளையாட
குழந்தை தனியாக விளையாட விரும்புகிறது.
cms/verbs-webp/127720613.webp
మిస్
అతను తన స్నేహితురాలిని చాలా మిస్ అవుతున్నాడు.
Mis
atanu tana snēhiturālini cālā mis avutunnāḍu.
மிஸ்
அவன் தன் காதலியை மிகவும் மிஸ் செய்கிறான்.
cms/verbs-webp/98561398.webp
కలపాలి
చిత్రకారుడు రంగులను కలుపుతాడు.
Kalapāli
citrakāruḍu raṅgulanu kaluputāḍu.
கலந்து
ஓவியர் வண்ணங்களை கலக்கிறார்.
cms/verbs-webp/102136622.webp
లాగండి
అతను స్లెడ్ లాగుతున్నాడు.
Lāgaṇḍi
atanu sleḍ lāgutunnāḍu.
இழு
அவர் ஸ்லெட்டை இழுக்கிறார்.
cms/verbs-webp/93169145.webp
మాట్లాడు
అతను తన ప్రేక్షకులతో మాట్లాడతాడు.
Māṭlāḍu
atanu tana prēkṣakulatō māṭlāḍatāḍu.
பேச
அவர் தனது பார்வையாளர்களிடம் பேசுகிறார்.
cms/verbs-webp/32180347.webp
వేరుగా తీసుకో
మా కొడుకు ప్రతిదీ వేరు చేస్తాడు!
Vērugā tīsukō
mā koḍuku pratidī vēru cēstāḍu!
பிரித்து எடுக்க
எங்கள் மகன் எல்லாவற்றையும் பிரிக்கிறான்!
cms/verbs-webp/19682513.webp
అనుమతించబడాలి
మీకు ఇక్కడ పొగ త్రాగడానికి అనుమతి ఉంది!
Anumatin̄cabaḍāli
mīku ikkaḍa poga trāgaḍāniki anumati undi!
அனுமதிக்கப்படும்
நீங்கள் இங்கே புகைபிடிக்க அனுமதிக்கப்படுகிறீர்கள்!
cms/verbs-webp/87153988.webp
ప్రచారం
మేము కార్ల ట్రాఫిక్‌కు ప్రత్యామ్నాయాలను ప్రోత్సహించాలి.
Pracāraṁ
mēmu kārla ṭrāphik‌ku pratyāmnāyālanu prōtsahin̄cāli.
ஊக்குவிக்க
கார் போக்குவரத்திற்கு மாற்று வழிகளை நாம் ஊக்குவிக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/119520659.webp
తీసుకురా
నేను ఈ వాదనను ఎన్నిసార్లు తీసుకురావాలి?
Tīsukurā
nēnu ī vādananu ennisārlu tīsukurāvāli?
கொண்டு வாருங்கள்
இந்த வாதத்தை நான் எத்தனை முறை கொண்டு வர வேண்டும்?