சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – மராத்தி

cms/verbs-webp/81740345.webp
संक्षेप करणे
तुम्हाला या मजकूरातील मुख्य बिंदू संक्षेप करण्याची आवश्यकता आहे.
Saṅkṣēpa karaṇē
tumhālā yā majakūrātīla mukhya bindū saṅkṣēpa karaṇyācī āvaśyakatā āhē.
சுருக்கமாக
இந்த உரையின் முக்கிய புள்ளிகளை நீங்கள் சுருக்கமாகக் கூற வேண்டும்.
cms/verbs-webp/61389443.webp
जेव्हा
मुले गवतात एकत्र जेव्हा आहेत.
Jēvhā
mulē gavatāta ēkatra jēvhā āhēta.
பொய்
குழந்தைகள் புல்லில் ஒன்றாக படுத்திருக்கிறார்கள்.
cms/verbs-webp/112970425.webp
उपद्रव होणे
तिने त्याच्या घोरघाण्यामुळे उपद्रव होते.
Upadrava hōṇē
tinē tyācyā ghōraghāṇyāmuḷē upadrava hōtē.
வருத்தம் அடைய
அவன் எப்பொழுதும் குறட்டை விடுவதால் அவள் வருத்தப்படுகிறாள்.
cms/verbs-webp/129945570.webp
प्रतिसाद देणे
तिने प्रश्नाने प्रतिसाद दिला.
Pratisāda dēṇē
tinē praśnānē pratisāda dilā.
பதில்
அவள் ஒரு கேள்வியுடன் பதிலளித்தாள்.
cms/verbs-webp/57574620.webp
वाहून आणणे
आमची मुलगी सुट्टीत वर्तमानपत्र वाहून आणते.
Vāhūna āṇaṇē
āmacī mulagī suṭṭīta vartamānapatra vāhūna āṇatē.
வழங்க
எங்கள் மகள் விடுமுறை நாட்களில் செய்தித்தாள்களை வழங்குவாள்.
cms/verbs-webp/82893854.webp
काम करणे
तुमची गोळ्या आतापर्यंत काम करत आहेत का?
Kāma karaṇē
tumacī gōḷyā ātāparyanta kāma karata āhēta kā?
வேலை
உங்கள் டேப்லெட்கள் இன்னும் வேலை செய்யவில்லையா?
cms/verbs-webp/83776307.webp
हलवणे
माझ्या भाच्याची हलवण्याची प्रक्रिया सुरू आहे.
Halavaṇē
mājhyā bhācyācī halavaṇyācī prakriyā surū āhē.
நகர்த்து
என் மருமகன் நகர்கிறார்.
cms/verbs-webp/124525016.webp
पार पडणे
तिच्या तरुणाईचा काळ तिला दूर पार पडलेला आहे.
Pāra paḍaṇē
ticyā taruṇā‘īcā kāḷa tilā dūra pāra paḍalēlā āhē.
பின்னால் பொய்
அவளுடைய இளமை காலம் மிகவும் பின்தங்கியிருக்கிறது.
cms/verbs-webp/99633900.webp
शोधणे
मानवांना मंगळावर जाऊन त्याचा शोध घेण्याची इच्छा आहे.
Śōdhaṇē
mānavānnā maṅgaḷāvara jā‘ūna tyācā śōdha ghēṇyācī icchā āhē.
ஆராய
மனிதர்கள் செவ்வாய் கிரகத்தை ஆராய விரும்புகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/102114991.webp
कपणे
हेअरस्टाईलिस्ट तिचे केस कपतो.
Kapaṇē
hē‘arasṭā‘īlisṭa ticē kēsa kapatō.
வெட்டு
சிகையலங்கார நிபுணர் அவளுடைய தலைமுடியை வெட்டுகிறார்.
cms/verbs-webp/105681554.webp
कारण असणे
साखर कितीतरी रोगांची कारण असते.
Kāraṇa asaṇē
sākhara kitītarī rōgān̄cī kāraṇa asatē.
காரணம்
சர்க்கரை பல நோய்களை உண்டாக்குகிறது.
cms/verbs-webp/77883934.webp
पुरेसा येणे
हे पुरेसं आहे, तू त्रासदायक आहेस!
Purēsā yēṇē
hē purēsaṁ āhē, tū trāsadāyaka āhēsa!
போதும்
அது போதும், நீங்கள் எரிச்சலூட்டுகிறீர்கள்!