சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – மராத்தி

cms/verbs-webp/71260439.webp
लिहिणे
त्याने माझ्याकडून शेवटच्या आठवड्यात पत्र लिहिलेला होता.
Lihiṇē
tyānē mājhyākaḍūna śēvaṭacyā āṭhavaḍyāta patra lihilēlā hōtā.
எழுது
கடந்த வாரம் அவர் எனக்கு எழுதினார்.
cms/verbs-webp/4553290.webp
प्रवेश करणे
जहाज होंडात प्रवेश करतोय.
Pravēśa karaṇē
jahāja hōṇḍāta pravēśa karatōya.
நுழைய
கப்பல் துறைமுகத்திற்குள் நுழைகிறது.
cms/verbs-webp/90032573.webp
ओळखणे
मुले खूप जिज्ञासु आहेत आणि आता पूर्वीच खूप काही ओळखतात.
Ōḷakhaṇē
mulē khūpa jijñāsu āhēta āṇi ātā pūrvīca khūpa kāhī ōḷakhatāta.
தெரியும்
குழந்தைகள் மிகவும் ஆர்வமாக உள்ளனர் மற்றும் ஏற்கனவே நிறைய தெரியும்.
cms/verbs-webp/77738043.webp
सुरु होणे
सैनिक सुरु होत आहेत.
Suru hōṇē
sainika suru hōta āhēta.
தொடக்கம்
வீரர்கள் தொடங்குகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/124458146.webp
सोपवणे
मालकांनी माझ्याकडे त्यांच्या कुत्र्यांना चालवण्यासाठी सोपले आहे.
Sōpavaṇē
mālakānnī mājhyākaḍē tyān̄cyā kutryānnā cālavaṇyāsāṭhī sōpalē āhē.
விட்டு
உரிமையாளர்கள் தங்கள் நாய்களை ஒரு நடைக்கு என்னிடம் விட்டுவிடுகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/93393807.webp
घडणे
स्वप्नात अजिबात गोष्टी घडतात.
Ghaḍaṇē
svapnāta ajibāta gōṣṭī ghaḍatāta.
நடக்கும்
கனவில் விசித்திரமான விஷயங்கள் நடக்கும்.
cms/verbs-webp/120128475.webp
विचारणे
तिला त्याच्याबद्दल नेहमीच विचारायला लागते.
Vicāraṇē
tilā tyācyābaddala nēhamīca vicārāyalā lāgatē.
சிந்தியுங்கள்
அவள் எப்போதும் அவனைப் பற்றியே சிந்திக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/109542274.webp
मार्ग देणे
सीमांवर पालके मार्ग द्यावीत का?
Mārga dēṇē
sīmānvara pālakē mārga dyāvīta kā?
மூலம் விடு
எல்லையில் அகதிகள் அனுமதிக்கப்பட வேண்டுமா?
cms/verbs-webp/94909729.webp
वाट पाहणे
आम्हाला अजून एक महिना वाट पाहावी लागेल.
Vāṭa pāhaṇē
āmhālā ajūna ēka mahinā vāṭa pāhāvī lāgēla.
காத்திருங்கள்
இன்னும் ஒரு மாதம் காத்திருக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/124053323.webp
पाठवणे
तो पत्र पाठवतोय.
Pāṭhavaṇē
tō patra pāṭhavatōya.
அனுப்பு
கடிதம் அனுப்புகிறார்.
cms/verbs-webp/106591766.webp
पुरेसा येणे
माझ्यासाठी जेवणात सलाद पुरेसा येतो.
Purēsā yēṇē
mājhyāsāṭhī jēvaṇāta salāda purēsā yētō.
போதும்
மதிய உணவிற்கு ஒரு சாலட் போதும்.
cms/verbs-webp/70864457.webp
वाहून आणणे
डिलिव्हरी पर्सन अन्न आणतोय.
Vāhūna āṇaṇē
ḍilivharī parsana anna āṇatōya.
வழங்க
டெலிவரி செய்பவர் உணவைக் கொண்டு வருகிறார்.