சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – வங்காளம்

cms/verbs-webp/87317037.webp
খেলা
সে একলা খেলা করতে পছন্দ করে।
Khēlā
sē ēkalā khēlā karatē pachanda karē.
விளையாட
குழந்தை தனியாக விளையாட விரும்புகிறது.
cms/verbs-webp/98060831.webp
প্রকাশ করা
প্রকাশকটি এই পত্রিকা প্রকাশ করে।
Prakāśa karā
prakāśakaṭi ē‘i patrikā prakāśa karē.
வெளியிட
வெளியீட்டாளர் இந்த இதழ்களை வெளியிடுகிறார்.
cms/verbs-webp/120368888.webp
বলা
সে আমাকে একটি গোপন কথা বলেছিল।
Balā
sē āmākē ēkaṭi gōpana kathā balēchila.
சொல்ல
அவள் என்னிடம் ஒரு ரகசியம் சொன்னாள்.
cms/verbs-webp/63645950.webp
দৌড়া
সে প্রতিদিন সমুদ্র সৈকতে দৌড়ায়।
Dauṛā
sē pratidina samudra saikatē dauṛāẏa.
ஓடு
அவள் தினமும் காலையில் கடற்கரையில் ஓடுகிறாள்.
cms/verbs-webp/85677113.webp
ব্যবহার করা
সে প্রতিদিন সৌন্দর্য প্রসাধনা ব্যবহার করে।
Byabahāra karā
sē pratidina saundarya prasādhanā byabahāra karē.
பயன்படுத்த
அவர் தினமும் அழகுசாதனப் பொருட்களைப் பயன்படுத்துகிறார்.
cms/verbs-webp/107407348.webp
ভ্রমণ করা
আমি বিশ্বের অনেক জায়গায় ভ্রমণ করেছি।
Bhramaṇa karā
āmi biśbēra anēka jāẏagāẏa bhramaṇa karēchi.
சுற்றி பயணம்
நான் உலகம் முழுவதும் நிறைய பயணம் செய்துள்ளேன்.
cms/verbs-webp/80060417.webp
দূর করা
তিনি তার গাড়িতে দূর করে।
Dūra karā
tini tāra gāṛitē dūra karē.
விரட்டு
அவள் காரில் புறப்படுகிறாள்.
cms/verbs-webp/89869215.webp
লাথি মারা
তারা লাথি মারতে পছন্দ করে, কিন্তু শুধুমাত্র টেবিল ফুটবলে।
Lāthi mārā
tārā lāthi māratē pachanda karē, kintu śudhumātra ṭēbila phuṭabalē.
உதை
அவர்கள் உதைக்க விரும்புகிறார்கள், ஆனால் டேபிள் சாக்கரில் மட்டுமே.
cms/verbs-webp/31726420.webp
মুখ করা
তারা একে অপরের দিকে মুখ করে।
Mukha karā
tārā ēkē aparēra dikē mukha karē.
திரும்ப
அவர்கள் ஒருவருக்கொருவர் திரும்புகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/49374196.webp
বরখাস্ত করা
আমার বস আমাকে বরখাস্ত করেছে।
Barakhāsta karā
āmāra basa āmākē barakhāsta karēchē.
தீ
என் முதலாளி என்னை வேலையிலிருந்து நீக்கிவிட்டார்.
cms/verbs-webp/121264910.webp
কাটা
সালাদের জন্য শসা কাটা করতে হবে।
Kāṭā
sālādēra jan‘ya śasā kāṭā karatē habē.
வெட்டி
சாலட்டுக்கு, நீங்கள் வெள்ளரிக்காயை வெட்ட வேண்டும்.
cms/verbs-webp/78932829.webp
সমর্থন করা
আমরা আমাদের শিশুর সৃজনশীলতার সমর্থন করি।
Samarthana karā
āmarā āmādēra śiśura sr̥janaśīlatāra samarthana kari.
ஆதரவு
நாங்கள் எங்கள் குழந்தையின் படைப்பாற்றலை ஆதரிக்கிறோம்.