शब्दावली

क्रिया सीखें – तमिल

cms/verbs-webp/121317417.webp
இறக்குமதி
பல பொருட்கள் பிற நாடுகளில் இருந்து இறக்குமதி செய்யப்படுகின்றன.
Iṟakkumati
pala poruṭkaḷ piṟa nāṭukaḷil iruntu iṟakkumati ceyyappaṭukiṉṟaṉa.
आयात करना
कई सामान दूसरे देशों से आयात किए जाते हैं।
cms/verbs-webp/113979110.webp
சேர
என் காதலி எனக்கு வாங்கும் போது சேர்ந்து செல்ல விரும்புகிறாள்.
Cēra
eṉ kātali eṉakku vāṅkum pōtu cērntu cella virumpukiṟāḷ.
साथ देना
मेरी गर्लफ्रेंड मुझे शॉपिंग के दौरान साथ देना पसंद करती है।
cms/verbs-webp/123947269.webp
மானிட்டர்
இங்கு அனைத்தும் கேமராக்கள் மூலம் கண்காணிக்கப்படுகிறது.
Māṉiṭṭar
iṅku aṉaittum kēmarākkaḷ mūlam kaṇkāṇikkappaṭukiṟatu.
निगरानी करना
यहाँ सब कुछ कैमरों द्वारा निगरानी की जाती है।
cms/verbs-webp/102397678.webp
வெளியிட
செய்தித்தாள்களில் விளம்பரம் அடிக்கடி வெளியிடப்படுகிறது.
Veḷiyiṭa
ceytittāḷkaḷil viḷamparam aṭikkaṭi veḷiyiṭappaṭukiṟatu.
प्रकाशित करना
विज्ञापन अक्सर समाचारपत्र में प्रकाशित होते हैं।
cms/verbs-webp/109542274.webp
மூலம் விடு
எல்லையில் அகதிகள் அனுமதிக்கப்பட வேண்டுமா?
Mūlam viṭu
ellaiyil akatikaḷ aṉumatikkappaṭa vēṇṭumā?
द्वार से गुज़रने देना
क्या शरणार्थियों को सीमा पर से गुज़रने देना चाहिए?
cms/verbs-webp/57410141.webp
கண்டுபிடிக்க
என் மகன் எப்போதும் எல்லாவற்றையும் கண்டுபிடிப்பான்.
Kaṇṭupiṭikka
eṉ makaṉ eppōtum ellāvaṟṟaiyum kaṇṭupiṭippāṉ.
पता लगाना
मेरा बेटा हमेशा सब कुछ पता लगा लेता है।
cms/verbs-webp/27564235.webp
வேலை
இந்த கோப்புகள் அனைத்தையும் அவர் வேலை செய்ய வேண்டும்.
Vēlai
inta kōppukaḷ aṉaittaiyum avar vēlai ceyya vēṇṭum.
काम करना
उसे इन सभी फाइलों पर काम करना होगा।
cms/verbs-webp/106231391.webp
கொல்ல
பரிசோதனைக்குப் பிறகு பாக்டீரியா அழிக்கப்பட்டது.
Kolla
paricōtaṉaikkup piṟaku pākṭīriyā aḻikkappaṭṭatu.
मारना
प्रयोग के बाद बैक्टीरिया मर गए।
cms/verbs-webp/101630613.webp
தேடல்
திருடன் வீட்டைத் தேடுகிறான்.
Tēṭal
tiruṭaṉ vīṭṭait tēṭukiṟāṉ.
खोजना
चोर घर में खोज कर रहा है।
cms/verbs-webp/99633900.webp
ஆராய
மனிதர்கள் செவ்வாய் கிரகத்தை ஆராய விரும்புகிறார்கள்.
Ārāya
maṉitarkaḷ cevvāy kirakattai ārāya virumpukiṟārkaḷ.
अन्वेषण करना
मनुष्य मंगल ग्रह का अन्वेषण करना चाहते हैं।
cms/verbs-webp/85677113.webp
பயன்படுத்த
அவர் தினமும் அழகுசாதனப் பொருட்களைப் பயன்படுத்துகிறார்.
Payaṉpaṭutta
avar tiṉamum aḻakucātaṉap poruṭkaḷaip payaṉpaṭuttukiṟār.
इस्तेमाल करना
वह प्रतिदिन सौंदर्य प्रसाधन सामग्री का इस्तेमाल करती है।
cms/verbs-webp/111021565.webp
அருவருப்பாக இருக்கும்
அவள் சிலந்திகளால் வெறுக்கப்படுகிறாள்.
Aruvaruppāka irukkum
avaḷ cilantikaḷāl veṟukkappaṭukiṟāḷ.
घृणा करना
वह मकड़ियों से घृणा करती है।