ಶಬ್ದಕೋಶ

ಕ್ರಿಯಾಪದಗಳನ್ನು ಕಲಿಯಿರಿ – ತಮಿಳು

cms/verbs-webp/124458146.webp
விட்டு
உரிமையாளர்கள் தங்கள் நாய்களை ஒரு நடைக்கு என்னிடம் விட்டுவிடுகிறார்கள்.
Viṭṭu

urimaiyāḷarkaḷ taṅkaḷ nāykaḷai oru naṭaikku eṉṉiṭam viṭṭuviṭukiṟārkaḷ.


ಬಿಟ್ಟು
ಮಾಲೀಕರು ತಮ್ಮ ನಾಯಿಗಳನ್ನು ನನಗೆ ನಡೆಯಲು ಬಿಡುತ್ತಾರೆ.
cms/verbs-webp/19351700.webp
வழங்க
விடுமுறைக்கு வருபவர்களுக்கு கடற்கரை நாற்காலிகள் வழங்கப்படுகின்றன.
Vaḻaṅka

viṭumuṟaikku varupavarkaḷukku kaṭaṟkarai nāṟkālikaḷ vaḻaṅkappaṭukiṉṟaṉa.


ಒದಗಿಸಿ
ವಿಹಾರಕ್ಕೆ ಬರುವವರಿಗೆ ಬೀಚ್ ಕುರ್ಚಿಗಳನ್ನು ಒದಗಿಸಲಾಗಿದೆ.
cms/verbs-webp/104818122.webp
பழுது
அவர் கேபிளை சரிசெய்ய விரும்பினார்.
Paḻutu

avar kēpiḷai cariceyya virumpiṉār.


ದುರಸ್ತಿ
ಅವರು ಕೇಬಲ್ ರಿಪೇರಿ ಮಾಡಲು ಬಯಸಿದ್ದರು.
cms/verbs-webp/94482705.webp
மொழிபெயர்
அவர் ஆறு மொழிகளுக்கு இடையில் மொழிபெயர்க்க முடியும்.
Moḻipeyar

avar āṟu moḻikaḷukku iṭaiyil moḻipeyarkka muṭiyum.


ಅನುವಾದ
ಅವರು ಆರು ಭಾಷೆಗಳ ನಡುವೆ ಅನುವಾದಿಸಬಹುದು.
cms/verbs-webp/111792187.webp
தேர்வு
சரியானதைத் தேர்ந்தெடுப்பது கடினம்.
Tērvu

cariyāṉatait tērnteṭuppatu kaṭiṉam.


ಆಯ್ಕೆ
ಸರಿಯಾದದನ್ನು ಆಯ್ಕೆ ಮಾಡುವುದು ಕಷ್ಟ.
cms/verbs-webp/46385710.webp
ஏற்றுக்கொள்
இங்கு கிரெடிட் கார்டுகள் ஏற்றுக்கொள்ளப்படுகின்றன.
Ēṟṟukkoḷ

iṅku kireṭiṭ kārṭukaḷ ēṟṟukkoḷḷappaṭukiṉṟaṉa.


ಸ್ವೀಕರಿಸು
ಇಲ್ಲಿ ಕ್ರೆಡಿಟ್ ಕಾರ್ಡ್‌ಗಳನ್ನು ಸ್ವೀಕರಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ.
cms/verbs-webp/104825562.webp
தொகுப்பு
நீங்கள் கடிகாரத்தை அமைக்க வேண்டும்.
Tokuppu

nīṅkaḷ kaṭikārattai amaikka vēṇṭum.


ಸೆಟ್
ನೀವು ಗಡಿಯಾರವನ್ನು ಹೊಂದಿಸಬೇಕು.
cms/verbs-webp/100965244.webp
கீழே பார்
அவள் கீழே பள்ளத்தாக்கைப் பார்க்கிறாள்.
Kīḻē pār

avaḷ kīḻē paḷḷattākkaip pārkkiṟāḷ.


ಕೆಳಗೆ ನೋಡು
ಅವಳು ಕಣಿವೆಯತ್ತ ನೋಡುತ್ತಾಳೆ.
cms/verbs-webp/125526011.webp
செய்
சேதம் பற்றி எதுவும் செய்ய முடியவில்லை.
Cey

cētam paṟṟi etuvum ceyya muṭiyavillai.


ಮಾಡು
ಹಾನಿಯ ಬಗ್ಗೆ ಏನೂ ಮಾಡಲಾಗಲಿಲ್ಲ.
cms/verbs-webp/78773523.webp
அதிகரிப்பு
மக்கள் தொகை கணிசமாக அதிகரித்துள்ளது.
Atikarippu

makkaḷ tokai kaṇicamāka atikarittuḷḷatu.


ಹೆಚ್ಚಿಸು
ಜನಸಂಖ್ಯೆ ಗಣನೀಯವಾಗಿ ಹೆಚ್ಚಿದೆ.
cms/verbs-webp/100466065.webp
விட்டு விடு
தேநீரில் சர்க்கரையை விட்டுவிடலாம்.
Viṭṭu viṭu

tēnīril carkkaraiyai viṭṭuviṭalām.


ಬಿಡು
ನೀವು ಚಹಾದಲ್ಲಿ ಸಕ್ಕರೆಯನ್ನು ಬಿಡಬಹುದು.
cms/verbs-webp/23258706.webp
மேலே இழுக்கவும்
ஹெலிகாப்டர் இரண்டு பேரையும் மேலே இழுக்கிறது.
Mēlē iḻukkavum

helikāpṭar iraṇṭu pēraiyum mēlē iḻukkiṟatu.


ಎಳೆಯಿರಿ
ಹೆಲಿಕಾಪ್ಟರ್ ಇಬ್ಬರನ್ನು ಮೇಲಕ್ಕೆ ಎಳೆಯುತ್ತದೆ.