ಶಬ್ದಕೋಶ

ಕ್ರಿಯಾಪದಗಳನ್ನು ಕಲಿಯಿರಿ – ತಮಿಳು

cms/verbs-webp/86710576.webp
புறப்படும்
எங்கள் விடுமுறை விருந்தினர்கள் நேற்று புறப்பட்டனர்.
Puṟappaṭum
eṅkaḷ viṭumuṟai viruntiṉarkaḷ nēṟṟu puṟappaṭṭaṉar.
ಹೊರಟು
ನಮ್ಮ ರಜಾದಿನದ ಅತಿಥಿಗಳು ನಿನ್ನೆ ಹೊರಟರು.
cms/verbs-webp/41918279.webp
ஓடிவிடு
எங்கள் மகன் வீட்டை விட்டு ஓட விரும்பினான்.
Ōṭiviṭu
eṅkaḷ makaṉ vīṭṭai viṭṭu ōṭa virumpiṉāṉ.
ಓಡಿಹೋಗಿ
ನಮ್ಮ ಮಗ ಮನೆಯಿಂದ ಓಡಿಹೋಗಲು ಬಯಸಿದನು.
cms/verbs-webp/74119884.webp
திறந்த
குழந்தை தனது பரிசைத் திறக்கிறது.
Tiṟanta
kuḻantai taṉatu paricait tiṟakkiṟatu.
ತೆರೆದ
ಮಗು ತನ್ನ ಉಡುಗೊರೆಯನ್ನು ತೆರೆಯುತ್ತಿದೆ.
cms/verbs-webp/93150363.webp
எழுந்திரு
இப்போதுதான் எழுந்திருக்கிறார்.
Eḻuntiru
ippōtutāṉ eḻuntirukkiṟār.
ಎದ್ದೇಳು
ಅವನು ಈಗಷ್ಟೇ ಎಚ್ಚರಗೊಂಡಿದ್ದಾನೆ.
cms/verbs-webp/122605633.webp
விலகிச் செல்ல
எங்கள் அண்டை வீட்டார் விலகிச் செல்கின்றனர்.
Vilakic cella
eṅkaḷ aṇṭai vīṭṭār vilakic celkiṉṟaṉar.
ದೂರ ಸರಿಯಲು
ನಮ್ಮ ನೆರೆಹೊರೆಯವರು ದೂರ ಹೋಗುತ್ತಿದ್ದಾರೆ.
cms/verbs-webp/100506087.webp
இணைக்க
உங்கள் தொலைபேசியை கேபிளுடன் இணைக்கவும்!
Iṇaikka
uṅkaḷ tolaipēciyai kēpiḷuṭaṉ iṇaikkavum!
ಸಂಪರ್ಕ
ನಿಮ್ಮ ಫೋನ್ ಅನ್ನು ಕೇಬಲ್ ಮೂಲಕ ಸಂಪರ್ಕಿಸಿ!
cms/verbs-webp/92543158.webp
விட்டுக்கொடு
புகைப்பிடிப்பதை விட்டுவிடு!
Viṭṭukkoṭu
pukaippiṭippatai viṭṭuviṭu!
ಬಿಟ್ಟುಕೊಡು
ಧೂಮಪಾನವನ್ನು ಬಿಟ್ಟುಬಿಡಿ!
cms/verbs-webp/53646818.webp
உள்ளே விடு
வெளியே பனி பெய்து கொண்டிருந்தது, நாங்கள் அவர்களை உள்ளே அனுமதித்தோம்.
Uḷḷē viṭu
veḷiyē paṉi peytu koṇṭiruntatu, nāṅkaḷ avarkaḷai uḷḷē aṉumatittōm.
ಒಳಗೆ ಬಿಡು
ಹೊರಗೆ ಹಿಮ ಬೀಳುತ್ತಿತ್ತು ಮತ್ತು ನಾವು ಅವರನ್ನು ಒಳಗೆ ಬಿಟ್ಟೆವು.
cms/verbs-webp/115153768.webp
தெளிவாக பார்க்கவும்
எனது புதிய கண்ணாடிகள் மூலம் அனைத்தையும் நான் தெளிவாகப் பார்க்கிறேன்.
Teḷivāka pārkkavum
eṉatu putiya kaṇṇāṭikaḷ mūlam aṉaittaiyum nāṉ teḷivākap pārkkiṟēṉ.
ಸ್ಪಷ್ಟವಾಗಿ ನೋಡಿ
ನನ್ನ ಹೊಸ ಕನ್ನಡಕದ ಮೂಲಕ ನಾನು ಎಲ್ಲವನ್ನೂ ಸ್ಪಷ್ಟವಾಗಿ ನೋಡಬಲ್ಲೆ.
cms/verbs-webp/94176439.webp
வெட்டி
நான் ஒரு துண்டு இறைச்சியை வெட்டினேன்.
Veṭṭi
nāṉ oru tuṇṭu iṟaicciyai veṭṭiṉēṉ.
ಕತ್ತರಿಸಿ
ನಾನು ಮಾಂಸದ ತುಂಡನ್ನು ಕತ್ತರಿಸಿದೆ.
cms/verbs-webp/129203514.webp
அரட்டை
பக்கத்து வீட்டுக்காரருடன் அடிக்கடி அரட்டை அடிப்பார்.
Araṭṭai
pakkattu vīṭṭukkāraruṭaṉ aṭikkaṭi araṭṭai aṭippār.
ಚಾಟ್
ಅವನು ಆಗಾಗ್ಗೆ ತನ್ನ ನೆರೆಹೊರೆಯವರೊಂದಿಗೆ ಚಾಟ್ ಮಾಡುತ್ತಾನೆ.
cms/verbs-webp/119493396.webp
கட்டமைக்க
அவர்கள் ஒன்றாக நிறைய கட்டியுள்ளனர்.
Kaṭṭamaikka
avarkaḷ oṉṟāka niṟaiya kaṭṭiyuḷḷaṉar.
ಕಟ್ಟಲು
ಅವರು ಒಟ್ಟಿಗೆ ಸಾಕಷ್ಟು ನಿರ್ಮಿಸಿದ್ದಾರೆ.