சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – வங்காளம்

cms/verbs-webp/103797145.webp
নিয়োগ করা
কোম্পানি আরও লোক নিয়োগ করতে চায়।
Niẏōga karā
kōmpāni āra‘ō lōka niẏōga karatē cāẏa.
வாடகைக்கு
நிறுவனம் அதிக நபர்களை வேலைக்கு அமர்த்த விரும்புகிறது.
cms/verbs-webp/82845015.webp
প্রতিবেদন করা
বোর্ডের সবাই ক্যাপ্টেনের কাছে প্রতিবেদন করে।
Pratibēdana karā
bōrḍēra sabā‘i kyāpṭēnēra kāchē pratibēdana karē.
கப்பலில் உள்ள அனைவரும் கேப்டனிடம் அறிக்கை செய்கிறார்கள்.
cms/verbs-webp/120978676.webp
পোড়ানো
আগুনটি বনের অনেক অংশ পোড়াবে।
Pōṛānō
āgunaṭi banēra anēka anśa pōṛābē.
எரிக்கவும்
நெருப்பு காடுகளை நிறைய எரித்துவிடும்.
cms/verbs-webp/123203853.webp
কারণ করা
একটি কারণ করা যাক।
Kāraṇa karā
ēkaṭi kāraṇa karā yāka.
காரணம்
ஆல்கஹால் தலைவலியை ஏற்படுத்தும்.
cms/verbs-webp/97335541.webp
মন্তব্য করা
তিনি প্রতিদিন রাজনীতির উপর মন্তব্য করেন।
Mantabya karā
tini pratidina rājanītira upara mantabya karēna.
கருத்து
அரசியல் குறித்து தினமும் கருத்து தெரிவித்து வருகிறார்.
cms/verbs-webp/85968175.webp
ক্ষতি করা
দুর্ঘটনায় দুইটি গাড়ি ক্ষতি পেয়েছে।
Kṣati karā
durghaṭanāẏa du‘iṭi gāṛi kṣati pēẏēchē.
சேதம்
விபத்தில் இரண்டு கார்கள் சேதமடைந்தன.
cms/verbs-webp/53646818.webp
ঢুকিয়ে দেওয়া
বাইরে বরফ পড়ছে এবং আমরা তাদের ঢুকিয়ে দিলাম।
Ḍhukiẏē dē‘ōẏā
bā‘irē barapha paṛachē ēbaṁ āmarā tādēra ḍhukiẏē dilāma.
உள்ளே விடு
வெளியே பனி பெய்து கொண்டிருந்தது, நாங்கள் அவர்களை உள்ளே அனுமதித்தோம்.
cms/verbs-webp/63935931.webp
ঘুরানো
সে মাংসটি ঘুরায়।
Ghurānō
sē mānsaṭi ghurāẏa.
திருப்பம்
அவள் இறைச்சியைத் திருப்புகிறாள்.
cms/verbs-webp/76938207.webp
বাস করা
আমরা সম্প্রতি ছুটিতে একটি টেন্টে বাস করেছি।
Bāsa karā
āmarā samprati chuṭitē ēkaṭi ṭēnṭē bāsa karēchi.
நேரடி
நாங்கள் விடுமுறையில் கூடாரத்தில் வாழ்ந்தோம்.
cms/verbs-webp/71612101.webp
প্রবেশ করা
সাবওয়েটি স্টেশনে প্রবেশ করেছে।
Prabēśa karā
sāba‘ōẏēṭi sṭēśanē prabēśa karēchē.
நுழைய
சுரங்கப்பாதை நிலையத்திற்குள் நுழைந்தது.
cms/verbs-webp/42212679.webp
কাজ করা
তিনি তার ভাল গ্রেড পেতে কঠোর কাজ করেছিলেন।
Kāja karā
tini tāra bhāla grēḍa pētē kaṭhōra kāja karēchilēna.
வேலை
அவர் தனது நல்ல மதிப்பெண்களுக்காக கடுமையாக உழைத்தார்.
cms/verbs-webp/99196480.webp
পার্ক করা
কারগুলি অড়াল গ্যারেজে পার্ক করা হয়েছে।
Pārka karā
kāraguli aṛāla gyārējē pārka karā haẏēchē.
பூங்கா
கார்கள் நிலத்தடி கேரேஜில் நிறுத்தப்பட்டுள்ளன.