சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – வங்காளம்

cms/verbs-webp/115153768.webp
স্পষ্টভাবে দেখা
আমি আমার নতুন চশমা দ্বারা সব স্পষ্টভাবে দেখতে পারি।
Spaṣṭabhābē dēkhā
āmi āmāra natuna caśamā dbārā saba spaṣṭabhābē dēkhatē pāri.
தெளிவாக பார்க்கவும்
எனது புதிய கண்ணாடிகள் மூலம் அனைத்தையும் நான் தெளிவாகப் பார்க்கிறேன்.
cms/verbs-webp/67232565.webp
একমত হওয়া
প্রতিবেশীরা রঙের ওপর একমত হতে পারেননি।
Ēkamata ha‘ōẏā
pratibēśīrā raṅēra ōpara ēkamata hatē pārēnani.
உடன்படு
கிடைநிலகள் வண்ணத்தில் உடன்பட முடியவில்லை.
cms/verbs-webp/81740345.webp
সারাংশ করা
আপনি এই টেক্সট থেকে প্রধান বিন্দুগুলির সারাংশ করতে হবে।
Sārānśa karā
āpani ē‘i ṭēksaṭa thēkē pradhāna bindugulira sārānśa karatē habē.
சுருக்கமாக
இந்த உரையின் முக்கிய புள்ளிகளை நீங்கள் சுருக்கமாகக் கூற வேண்டும்.
cms/verbs-webp/58993404.webp
বাড়ি যেতে
সে কাজ শেষ করে বাড়ি যায়।
Bāṛi yētē
sē kāja śēṣa karē bāṛi yāẏa.
வீட்டிற்கு செல்
வேலை முடிந்து வீட்டுக்குச் செல்கிறான்.
cms/verbs-webp/120220195.webp
বিক্রি করা
ব্যবসায়ীরা অনেক পণ্য বিক্রি করছেন।
Bikri karā
byabasāẏīrā anēka paṇya bikri karachēna.
விற்க
வியாபாரிகள் பல பொருட்களை விற்பனை செய்து வருகின்றனர்.
cms/verbs-webp/129203514.webp
চ্যাট করা
সে প্রায়ই তার প্রতিবেশীর সাথে চ্যাট করে।
Cyāṭa karā
sē prāẏa‘i tāra pratibēśīra sāthē cyāṭa karē.
அரட்டை
பக்கத்து வீட்டுக்காரருடன் அடிக்கடி அரட்டை அடிப்பார்.
cms/verbs-webp/78932829.webp
সমর্থন করা
আমরা আমাদের শিশুর সৃজনশীলতার সমর্থন করি।
Samarthana karā
āmarā āmādēra śiśura sr̥janaśīlatāra samarthana kari.
ஆதரவு
நாங்கள் எங்கள் குழந்தையின் படைப்பாற்றலை ஆதரிக்கிறோம்.
cms/verbs-webp/82811531.webp
ধূমপান করা
সে একটি পাইপ ধূমপান করে।
Dhūmapāna karā
sē ēkaṭi pā‘ipa dhūmapāna karē.
புகை
அவர் ஒரு குழாய் புகைக்கிறார்.
cms/verbs-webp/34567067.webp
খোঁজ করা
পুলিশ অপরাধী খোঁজ করছে।
Khōm̐ja karā
puliśa aparādhī khōm̐ja karachē.
குற்றவாளியை போலீசார் தேடி வருகின்றனர்.
cms/verbs-webp/110322800.webp
খারাপ কথা বলা
শ্রেণীবন্ধুরা তার সম্পর্কে খারাপ কথা বলে।
Khārāpa kathā balā
śrēṇībandhurā tāra samparkē khārāpa kathā balē.
மோசமாக பேசுங்கள்
வகுப்புத் தோழர்கள் அவளைப் பற்றி மோசமாகப் பேசுகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/119379907.webp
অনুমান করা
তুমি আমি কে অনুমান করতে হবে!
Anumāna karā
tumi āmi kē anumāna karatē habē!
யூகிக்க
நான் யார் என்பதை நீங்கள் யூகிக்க வேண்டும்!
cms/verbs-webp/65313403.webp
নেমে যেতে
সে সিঁড়ি দিয়ে নেমে যাচ্ছে।
Nēmē yētē
sē sim̐ṛi diẏē nēmē yācchē.
கீழே போ
படிகளில் இறங்குகிறார்.