சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – வங்காளம்

cms/verbs-webp/100585293.webp
ঘুরানো
আপনাকে এখানে কারটি ঘুরাতে হবে।
Ghurānō
āpanākē ēkhānē kāraṭi ghurātē habē.
திரும்ப
இங்கே காரைத் திருப்ப வேண்டும்.
cms/verbs-webp/68845435.webp
উপভোগ করা
এই যন্ত্রটি আমরা কত উপভোগ করি তা পরিমাপ করে।
Upabhōga karā
ē‘i yantraṭi āmarā kata upabhōga kari tā parimāpa karē.
நுகர்வு
இந்த சாதனம் நாம் எவ்வளவு பயன்படுத்துகிறோம் என்பதை அளவிடுகிறது.
cms/verbs-webp/125376841.webp
দেখা
ছুটিতে, আমি অনেক দর্শনীয় জায়গাগুলি দেখেছি।
Dēkhā
chuṭitē, āmi anēka darśanīẏa jāẏagāguli dēkhēchi.
பார்
விடுமுறையில் பல இடங்களைப் பார்த்தேன்.
cms/verbs-webp/112408678.webp
আমন্ত্রণ জানানো
আমরা আপনাকে আমাদের নববর্ষের জন্য আমন্ত্রণ জানাচ্ছি।
Āmantraṇa jānānō
āmarā āpanākē āmādēra nababarṣēra jan‘ya āmantraṇa jānācchi.
அழை
எங்கள் புத்தாண்டு கொண்டாட்டத்திற்கு உங்களை அழைக்கிறோம்.
cms/verbs-webp/106591766.webp
যথেষ্ট হতে
এটা যথেষ্ট, তুমি বিরক্ত করছো!
Yathēṣṭa hatē
ēṭā yathēṣṭa, tumi birakta karachō!
போதும்
மதிய உணவிற்கு ஒரு சாலட் போதும்.
cms/verbs-webp/53284806.webp
বাক্সের বাইরে চিন্তা করা
সফল হতে হলে, আপনার মাঝখানে বাক্সের বাইরে চিন্তা করতে হবে।
Bāksēra bā‘irē cintā karā
saphala hatē halē, āpanāra mājhakhānē bāksēra bā‘irē cintā karatē habē.
பெட்டிக்கு வெளியே சிந்தியுங்கள்
வெற்றிபெற, நீங்கள் சில நேரங்களில் பெட்டிக்கு வெளியே சிந்திக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/14606062.webp
পরিচিত হতে
তিনি বিদ্যুৎ সম্পর্কে পরিচিত নন।
Paricita hatē
tini bidyuṯ samparkē paricita nana.
உரிமை இருக்கும்
முதியோர்களுக்கு ஓய்வூதியம் உண்டு.
cms/verbs-webp/115224969.webp
ক্ষমা করা
আমি তাকে তার ঋণ ক্ষমা করি।
Kṣamā karā
āmi tākē tāra r̥ṇa kṣamā kari.
மன்னிக்கவும்
அவருடைய கடன்களை மன்னிக்கிறேன்.
cms/verbs-webp/102167684.webp
তুলনা করা
তারা তাদের ফিগার তুলনা করে।
Tulanā karā
tārā tādēra phigāra tulanā karē.
ஒப்பிடு
அவர்கள் தங்கள் புள்ளிவிவரங்களை ஒப்பிடுகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/129203514.webp
চ্যাট করা
সে প্রায়ই তার প্রতিবেশীর সাথে চ্যাট করে।
Cyāṭa karā
sē prāẏa‘i tāra pratibēśīra sāthē cyāṭa karē.
அரட்டை
பக்கத்து வீட்டுக்காரருடன் அடிக்கடி அரட்டை அடிப்பார்.
cms/verbs-webp/93221279.webp
জ্বালানো
জ্যাকানে আগুন জ্বালে আছে।
Jbālānō
jyākānē āguna jbālē āchē.
எரி
நெருப்பிடம் நெருப்பு எரிகிறது.
cms/verbs-webp/114272921.webp
চালানো
গোয়াল ঘোড়া দিয়ে গরু চালায়।
Cālānō
gōẏāla ghōṛā diẏē garu cālāẏa.
ஓட்டு
மாடுபிடி வீரர்கள் குதிரைகளுடன் கால்நடைகளை ஓட்டுகிறார்கள்.