சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – மராத்தி

cms/verbs-webp/129235808.webp
ऐकणे
त्याला त्याच्या गर्भवती बायकोच्या पोटाला ऐकायला आवडते.
Aikaṇē
tyālā tyācyā garbhavatī bāyakōcyā pōṭālā aikāyalā āvaḍatē.
கேளுங்கள்
அவர் தனது கர்ப்பிணி மனைவியின் வயிற்றைக் கேட்க விரும்புகிறார்.
cms/verbs-webp/80356596.webp
निराळ घेणे
स्त्री निराळ घेते.
Nirāḷa ghēṇē
strī nirāḷa ghētē.
விடைபெறுங்கள்
பெண் விடைபெற்றாள்.
cms/verbs-webp/22225381.webp
प्रस्थान करणे
जहाज बंदरातून प्रस्थान करतो.
Prasthāna karaṇē
jahāja bandarātūna prasthāna karatō.
புறப்படும்
துறைமுகத்தில் இருந்து கப்பல் புறப்படுகிறது.
cms/verbs-webp/99769691.webp
जाणे
ट्रॅन आम्च्या कडून जात आहे.
Jāṇē
ṭrĕna āmcyā kaḍūna jāta āhē.
கடந்து செல்லுங்கள்
ரயில் எங்களைக் கடந்து செல்கிறது.
cms/verbs-webp/40946954.webp
वाटप करणे
त्याला त्याच्या टपाल्यांची वाटप करण्याची आवडते.
Vāṭapa karaṇē
tyālā tyācyā ṭapālyān̄cī vāṭapa karaṇyācī āvaḍatē.
வரிசை
அவர் தனது முத்திரைகளை வரிசைப்படுத்த விரும்புகிறார்.
cms/verbs-webp/97119641.webp
स्तनपान करणे
सूऱ्या तिच्या पिल्लांना स्तनपान करते आहे.
Stanapāna karaṇē
sūṟyā ticyā pillānnā stanapāna karatē āhē.
பெயிண்ட்
காருக்கு நீல வண்ணம் பூசப்படுகிறது.
cms/verbs-webp/80325151.webp
पूर्ण करण
त्यांनी ती कठीण कार्याची पूर्ती केली आहे.
Pūrṇa karaṇa
tyānnī tī kaṭhīṇa kāryācī pūrtī kēlī āhē.
முழுமையான
கடினமான பணியை முடித்துவிட்டார்கள்.
cms/verbs-webp/56994174.webp
बाहेर येण
अंड्यातून काय बाहेर येते?
Bāhēra yēṇa
aṇḍyātūna kāya bāhēra yētē?
வெளியே வா
முட்டையிலிருந்து என்ன வெளிவருகிறது?
cms/verbs-webp/85860114.webp
पुढे जाणे
या बिंदूपासून तुम्हाला पुढे जाऊ शकत नाही.
Puḍhē jāṇē
yā bindūpāsūna tumhālā puḍhē jā‘ū śakata nāhī.
மேலும் செல்ல
இந்த கட்டத்தில் நீங்கள் மேலும் செல்ல முடியாது.
cms/verbs-webp/90554206.webp
सांगणे
ती तिच्या मित्राला घोटाळ्याची गोष्ट सांगते.
Sāṅgaṇē
tī ticyā mitrālā ghōṭāḷyācī gōṣṭa sāṅgatē.
அறிக்கை
அவள் ஊழலைத் தன் தோழியிடம் தெரிவிக்கிறாள்.
cms/verbs-webp/114231240.webp
खोटं बोलणे
तो काही विकत घ्यायला असल्यास बरेचदा खोटं बोलतो.
Khōṭaṁ bōlaṇē
tō kāhī vikata ghyāyalā asalyāsa barēcadā khōṭaṁ bōlatō.
பொய்
அவர் எதையாவது விற்க விரும்பும்போது அவர் அடிக்கடி பொய் சொல்கிறார்.
cms/verbs-webp/109157162.webp
सहज होण
त्याला सर्फिंग सहजता ने येते.
Sahaja hōṇa
tyālā sarphiṅga sahajatā nē yētē.
எளிதாக வாருங்கள்
சர்ஃபிங் அவருக்கு எளிதாக வரும்.