சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – மராத்தி

cms/verbs-webp/28642538.webp
उभारणे
आज अनेकांनी त्यांच्या गाड्यांना उभारण्याची आवश्यकता आहे.
Ubhāraṇē
āja anēkānnī tyān̄cyā gāḍyānnā ubhāraṇyācī āvaśyakatā āhē.
நின்று விட்டு
இன்று பலர் தங்கள் கார்களை அப்படியே நிறுத்தி வைக்க வேண்டியுள்ளது.
cms/verbs-webp/109096830.webp
घेऊन येणे
कुत्रा पाण्यातून चेंडू घेऊन येतो.
Ghē‘ūna yēṇē
kutrā pāṇyātūna cēṇḍū ghē‘ūna yētō.
எடுக்க
நாய் தண்ணீரிலிருந்து பந்தை எடுக்கிறது.
cms/verbs-webp/120135439.webp
सावध असणे
आजार होऊ नये म्हणून सावध राहा!
Sāvadha asaṇē
ājāra hō‘ū nayē mhaṇūna sāvadha rāhā!
கவனமாக இருங்கள்
நோய் வராமல் கவனமாக இருங்கள்!
cms/verbs-webp/89516822.webp
शिक्षा देणे
तिने तिच्या मुलीला शिक्षा दिली.
Śikṣā dēṇē
tinē ticyā mulīlā śikṣā dilī.
தண்டனை
தன் மகளுக்கு தண்டனை கொடுத்தாள்.
cms/verbs-webp/116358232.webp
घडणे
काही वाईट घडलेलं आहे.
Ghaḍaṇē
kāhī vā‘īṭa ghaḍalēlaṁ āhē.
நடக்கும்
ஏதோ மோசமான விஷயம் நடந்துள்ளது.
cms/verbs-webp/118253410.webp
खर्च करणे
ती तिची सर्व पैसे खर्च केली.
Kharca karaṇē
tī ticī sarva paisē kharca kēlī.
செலவு
தன் பணத்தையெல்லாம் செலவு செய்தாள்.
cms/verbs-webp/85677113.webp
वापरणे
तिने दररोज सौंदर्य प्रसाधने वापरते.
Vāparaṇē
tinē dararōja saundarya prasādhanē vāparatē.
பயன்படுத்த
அவர் தினமும் அழகுசாதனப் பொருட்களைப் பயன்படுத்துகிறார்.
cms/verbs-webp/119913596.webp
देणे
बाबा त्याच्या मुलाला अधिक पैसे द्यायच्या इच्छितात.
Dēṇē
bābā tyācyā mulālā adhika paisē dyāyacyā icchitāta.
கொடு
தந்தை தனது மகனுக்கு கூடுதல் பணம் கொடுக்க விரும்புகிறார்.
cms/verbs-webp/56994174.webp
बाहेर येण
अंड्यातून काय बाहेर येते?
Bāhēra yēṇa
aṇḍyātūna kāya bāhēra yētē?
வெளியே வா
முட்டையிலிருந்து என்ன வெளிவருகிறது?
cms/verbs-webp/100565199.webp
नाश्ता करणे
आम्हाला बेडवरच नाश्ता करण्याची आवडते.
Nāśtā karaṇē
āmhālā bēḍavaraca nāśtā karaṇyācī āvaḍatē.
காலை உணவு
நாங்கள் காலை உணவை படுக்கையில் சாப்பிட விரும்புகிறோம்.
cms/verbs-webp/108556805.webp
खाली पाहणे
माझ्या खिडकीतून माझ्याला समुद्रकिनाऱ्यावर पाहता येत होतं.
Khālī pāhaṇē
mājhyā khiḍakītūna mājhyālā samudrakināṟyāvara pāhatā yēta hōtaṁ.
கீழே பார்
நான் ஜன்னலிலிருந்து கடற்கரையைப் பார்க்க முடியும்.
cms/verbs-webp/106665920.webp
अनुभवणे
आईला तिच्या मुलाच्या किती प्रेमाचं अनुभव होतो.
Anubhavaṇē
ā‘īlā ticyā mulācyā kitī prēmācaṁ anubhava hōtō.
உணர்கிறேன்
தாய் தன் குழந்தை மீது மிகுந்த அன்பை உணர்கிறாள்.