சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – கன்னடம்

cms/verbs-webp/75508285.webp
ಮುಂದೆ ನೋಡು
ಮಕ್ಕಳು ಯಾವಾಗಲೂ ಹಿಮವನ್ನು ಎದುರು ನೋಡುತ್ತಾರೆ.
Munde nōḍu
makkaḷu yāvāgalū himavannu eduru nōḍuttāre.
எதிர்நோக்கு
குழந்தைகள் எப்போதும் பனியை எதிர்பார்க்கிறார்கள்.
cms/verbs-webp/122470941.webp
ಕಳುಹಿಸು
ನಾನು ನಿಮಗೆ ಸಂದೇಶ ಕಳುಹಿಸಿದ್ದೇನೆ.
Kaḷuhisu
nānu nimage sandēśa kaḷuhisiddēne.
அனுப்பு
நான் உங்களுக்கு ஒரு செய்தி அனுப்பினேன்.
cms/verbs-webp/120700359.webp
ಕೊಲ್ಲು
ಹಾವು ಇಲಿಯನ್ನು ಕೊಂದಿತು.
Kollu
hāvu iliyannu konditu.
கொல்ல
பாம்பு எலியைக் கொன்றது.
cms/verbs-webp/129235808.webp
ಕೇಳು
ಅವನು ತನ್ನ ಗರ್ಭಿಣಿ ಹೆಂಡತಿಯ ಹೊಟ್ಟೆಯನ್ನು ಕೇಳಲು ಇಷ್ಟಪಡುತ್ತಾನೆ.
Kēḷu
avanu tanna garbhiṇi heṇḍatiya hoṭṭeyannu kēḷalu iṣṭapaḍuttāne.
கேளுங்கள்
அவர் தனது கர்ப்பிணி மனைவியின் வயிற்றைக் கேட்க விரும்புகிறார்.
cms/verbs-webp/118485571.webp
ಗಾಗಿ ಮಾಡು
ಅವರು ತಮ್ಮ ಆರೋಗ್ಯಕ್ಕಾಗಿ ಏನನ್ನಾದರೂ ಮಾಡಲು ಬಯಸುತ್ತಾರೆ.
Gāgi māḍu
avaru tam‘ma ārōgyakkāgi ēnannādarū māḍalu bayasuttāre.
செய்ய
அவர்கள் தங்கள் ஆரோக்கியத்திற்காக ஏதாவது செய்ய விரும்புகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/110233879.webp
ರಚಿಸಿ
ಅವರು ಮನೆಗೆ ಮಾದರಿಯನ್ನು ರಚಿಸಿದ್ದಾರೆ.
Racisi
avaru manege mādariyannu racisiddāre.
உருவாக்க
வீட்டிற்கு ஒரு மாதிரியை உருவாக்கியுள்ளார்.
cms/verbs-webp/118765727.webp
ಹೊರೆ
ಕಛೇರಿಯ ಕೆಲಸವು ಅವಳಿಗೆ ತುಂಬಾ ಹೊರೆಯಾಗಿದೆ.
Hore
kachēriya kelasavu avaḷige tumbā horeyāgide.
சுமை
அலுவலக வேலை அவளுக்கு மிகவும் சுமையாக இருக்கிறது.
cms/verbs-webp/33493362.webp
ಮರಳಿ ಕರೆ
ದಯವಿಟ್ಟು ನಾಳೆ ನನಗೆ ಕರೆ ಮಾಡಿ.
Maraḷi kare
dayaviṭṭu nāḷe nanage kare māḍi.
திரும்ப அழைக்கவும்
தயவுசெய்து நாளை என்னை மீண்டும் அழைக்கவும்.
cms/verbs-webp/96586059.webp
ಬೆಂಕಿ
ಬಾಸ್ ಅವನನ್ನು ಕೆಲಸದಿಂದ ತೆಗೆದುಹಾಕಿದ್ದಾರೆ.
Beṅki
bās avanannu kelasadinda tegeduhākiddāre.
தீ
முதலாளி அவரை வேலையிலிருந்து நீக்கிவிட்டார்.
cms/verbs-webp/123498958.webp
ತೋರಿಸು
ಅವನು ತನ್ನ ಮಗುವಿಗೆ ಜಗತ್ತನ್ನು ತೋರಿಸುತ್ತಾನೆ.
Tōrisu
avanu tanna maguvige jagattannu tōrisuttāne.
நிகழ்ச்சி
அவர் தனது குழந்தைக்கு உலகைக் காட்டுகிறார்.
cms/verbs-webp/65313403.webp
ಕೆಳಗೆ ಹೋಗು
ಅವನು ಮೆಟ್ಟಿಲುಗಳ ಕೆಳಗೆ ಹೋಗುತ್ತಾನೆ.
Keḷage hōgu
avanu meṭṭilugaḷa keḷage hōguttāne.
கீழே போ
படிகளில் இறங்குகிறார்.
cms/verbs-webp/54887804.webp
ಗ್ಯಾರಂಟಿ
ಅಪಘಾತಗಳ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ವಿಮೆ ರಕ್ಷಣೆಯನ್ನು ಖಾತರಿಪಡಿಸುತ್ತದೆ.
Gyāraṇṭi
apaghātagaḷa sandarbhadalli vime rakṣaṇeyannu khātaripaḍisuttade.
உத்தரவாதம்
விபத்துகளின் போது காப்பீடு பாதுகாப்பை உறுதி செய்கிறது.