சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – கன்னடம்

cms/verbs-webp/78073084.webp
ಮಲಗು
ಅವರು ಸುಸ್ತಾಗಿ ಮಲಗಿದ್ದರು.
Malagu
avaru sustāgi malagiddaru.
படுத்துக்கொள்
களைத்துப்போய் படுத்திருந்தனர்.
cms/verbs-webp/57410141.webp
ಕಂಡು
ನನ್ನ ಮಗ ಯಾವಾಗಲೂ ಎಲ್ಲವನ್ನೂ ಕಂಡುಕೊಳ್ಳುತ್ತಾನೆ.
Kaṇḍu
nanna maga yāvāgalū ellavannū kaṇḍukoḷḷuttāne.
கண்டுபிடிக்க
என் மகன் எப்போதும் எல்லாவற்றையும் கண்டுபிடிப்பான்.
cms/verbs-webp/104167534.webp
ಸ್ವಂತ
ನಾನು ಕೆಂಪು ಸ್ಪೋರ್ಟ್ಸ್ ಕಾರ್ ಅನ್ನು ಹೊಂದಿದ್ದೇನೆ.
Svanta
nānu kempu spōrṭs kār annu hondiddēne.
சொந்த
என்னிடம் சிவப்பு நிற ஸ்போர்ட்ஸ் கார் உள்ளது.
cms/verbs-webp/93169145.webp
ಮಾತನಾಡು
ಅವನು ತನ್ನ ಪ್ರೇಕ್ಷಕರೊಂದಿಗೆ ಮಾತನಾಡುತ್ತಾನೆ.
Mātanāḍu
avanu tanna prēkṣakarondige mātanāḍuttāne.
பேச
அவர் தனது பார்வையாளர்களிடம் பேசுகிறார்.
cms/verbs-webp/71991676.webp
ಬಿಟ್ಟು
ಅವರು ಆಕಸ್ಮಿಕವಾಗಿ ತಮ್ಮ ಮಗುವನ್ನು ನಿಲ್ದಾಣದಲ್ಲಿ ಬಿಟ್ಟು ಹೋಗಿದ್ದಾರೆ.
Biṭṭu
avaru ākasmikavāgi tam‘ma maguvannu nildāṇadalli biṭṭu hōgiddāre.
விட்டு
அவர்கள் தற்செயலாக தங்கள் குழந்தையை ஸ்டேஷனில் விட்டுச் சென்றனர்.
cms/verbs-webp/119952533.webp
ರುಚಿ
ಇದು ನಿಜವಾಗಿಯೂ ಉತ್ತಮ ರುಚಿ!
Ruci
idu nijavāgiyū uttama ruci!
சுவை
இது மிகவும் சுவையாக இருக்கிறது!
cms/verbs-webp/120762638.webp
ಹೇಳು
ನಾನು ನಿಮಗೆ ಹೇಳಲು ಮುಖ್ಯವಾದ ವಿಷಯವಿದೆ.
Hēḷu
nānu nimage hēḷalu mukhyavāda viṣayavide.
சொல்ல
உன்னிடம் ஒரு முக்கியமான விஷயம் சொல்ல வேண்டும்.
cms/verbs-webp/123947269.webp
ಮಾನಿಟರ್
ಕ್ಯಾಮೆರಾಗಳ ಮೂಲಕ ಇಲ್ಲಿ ಎಲ್ಲವನ್ನೂ ಮೇಲ್ವಿಚಾರಣೆ ಮಾಡಲಾಗುತ್ತದೆ.
Māniṭar
kyāmerāgaḷa mūlaka illi ellavannū mēlvicāraṇe māḍalāguttade.
மானிட்டர்
இங்கு அனைத்தும் கேமராக்கள் மூலம் கண்காணிக்கப்படுகிறது.
cms/verbs-webp/125884035.webp
ಆಶ್ಚರ್ಯ
ಆಕೆ ತನ್ನ ಪೋಷಕರಿಗೆ ಉಡುಗೊರೆ ನೀಡಿ ಅಚ್ಚರಿ ಮೂಡಿಸಿದ್ದಾಳೆ.
Āścarya
āke tanna pōṣakarige uḍugore nīḍi accari mūḍisiddāḷe.
ஆச்சரியம்
அவர் தனது பெற்றோரை ஒரு பரிசுடன் ஆச்சரியப்படுத்தினார்.
cms/verbs-webp/65840237.webp
ಕಳುಹಿಸು
ಸರಕುಗಳನ್ನು ನನಗೆ ಪ್ಯಾಕೇಜ್‌ನಲ್ಲಿ ಕಳುಹಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ.
Kaḷuhisu
sarakugaḷannu nanage pyākēj‌nalli kaḷuhisalāguttade.
அனுப்பு
பொருட்கள் ஒரு தொகுப்பில் எனக்கு அனுப்பப்படும்.
cms/verbs-webp/88615590.webp
ವಿವರಿಸು
ಬಣ್ಣಗಳನ್ನು ಹೇಗೆ ವಿವರಿಸಬಹುದು?
Vivarisu
baṇṇagaḷannu hēge vivarisabahudu?
விவரிக்க
வண்ணங்களை ஒருவர் எவ்வாறு விவரிக்க முடியும்?
cms/verbs-webp/40326232.webp
ಅರ್ಥಮಾಡಿಕೊಳ್ಳಿ
ನಾನು ಅಂತಿಮವಾಗಿ ಕೆಲಸವನ್ನು ಅರ್ಥಮಾಡಿಕೊಂಡಿದ್ದೇನೆ!
Arthamāḍikoḷḷi
nānu antimavāgi kelasavannu arthamāḍikoṇḍiddēne!
புரிந்து கொள்ளுங்கள்
நான் இறுதியாக பணி புரிந்துகொண்டேன்!