சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – பஞ்சாபி

cms/verbs-webp/116067426.webp
ਭੱਜੋ
ਸਾਰੇ ਲੋਕ ਅੱਗ ਤੋਂ ਭੱਜ ਗਏ।
Bhajō
sārē lōka aga tōṁ bhaja ga‘ē.
ஓடிவிடு
அனைவரும் தீயில் இருந்து தப்பி ஓடினர்.
cms/verbs-webp/59552358.webp
ਪ੍ਰਬੰਧਿਤ ਕਰੋ
ਤੁਹਾਡੇ ਪਰਿਵਾਰ ਵਿੱਚ ਪੈਸੇ ਦਾ ਪ੍ਰਬੰਧਨ ਕੌਣ ਕਰਦਾ ਹੈ?
Prabadhita karō
tuhāḍē parivāra vica paisē dā prabadhana kauṇa karadā hai?
நிர்வகிக்க
உங்கள் குடும்பத்தில் பணத்தை நிர்வகிப்பது யார்?
cms/verbs-webp/75825359.webp
ਆਗਾਹ ਕਰਨਾ
ਪਿਤਾ ਨੇ ਉਸ ਨੂੰ ਆਪਣੇ ਕੰਪਿਉਟਰ ਦੀ ਵਰਤੋਂ ਕਰਨ ਦੀ ਇਜਾਜਤ ਨਹੀਂ ਦਿੱਤੀ।
Āgāha karanā
pitā nē usa nū āpaṇē kapi‘uṭara dī varatōṁ karana dī ijājata nahīṁ ditī.
அனுமதி கொடு
அப்பா அவனுக்கு அவன் கணினியை பயன்படுத்த அனுமதி கொடுக்கவில்லை.
cms/verbs-webp/85677113.webp
ਵਰਤੋ
ਉਹ ਰੋਜ਼ਾਨਾ ਕਾਸਮੈਟਿਕ ਉਤਪਾਦਾਂ ਦੀ ਵਰਤੋਂ ਕਰਦੀ ਹੈ।
Varatō
uha rōzānā kāsamaiṭika utapādāṁ dī varatōṁ karadī hai.
பயன்படுத்த
அவர் தினமும் அழகுசாதனப் பொருட்களைப் பயன்படுத்துகிறார்.
cms/verbs-webp/126506424.webp
ਉੱਪਰ ਜਾਓ
ਹਾਈਕਿੰਗ ਗਰੁੱਪ ਪਹਾੜ ਉੱਤੇ ਚੜ੍ਹ ਗਿਆ।
Upara jā‘ō
hā‘īkiga garupa pahāṛa utē caṛha gi‘ā.
மேலே செல்
மலையேறும் குழு மலை ஏறியது.
cms/verbs-webp/116166076.webp
ਤਨਖਾਹ
ਉਹ ਕ੍ਰੈਡਿਟ ਕਾਰਡ ਨਾਲ ਆਨਲਾਈਨ ਭੁਗਤਾਨ ਕਰਦੀ ਹੈ।
Tanakhāha
uha kraiḍiṭa kāraḍa nāla ānalā‘īna bhugatāna karadī hai.
செலுத்த
கிரெடிட் கார்டு மூலம் ஆன்லைனில் பணம் செலுத்துகிறார்.
cms/verbs-webp/105224098.webp
ਪੁਸ਼ਟੀ ਕਰੋ
ਉਹ ਆਪਣੇ ਪਤੀ ਨੂੰ ਖ਼ੁਸ਼ ਖ਼ਬਰੀ ਦੀ ਪੁਸ਼ਟੀ ਕਰ ਸਕਦੀ ਸੀ।
Puśaṭī karō
uha āpaṇē patī nū ḵẖuśa ḵẖabarī dī puśaṭī kara sakadī sī.
உறுதி
அவள் கணவனுக்கு நற்செய்தியை உறுதிப்படுத்த முடியும்.
cms/verbs-webp/121102980.webp
ਨਾਲ ਸਵਾਰੀ ਕਰੋ
ਕੀ ਮੈਂ ਤੁਹਾਡੇ ਨਾਲ ਸਵਾਰ ਹੋ ਸਕਦਾ ਹਾਂ?
Nāla savārī karō
kī maiṁ tuhāḍē nāla savāra hō sakadā hāṁ?
சேர்ந்து சவாரி
நான் உங்களுடன் சவாரி செய்யலாமா?
cms/verbs-webp/119335162.webp
ਮੂਵ
ਬਹੁਤ ਜ਼ਿਆਦਾ ਹਿਲਾਉਣਾ ਸਿਹਤਮੰਦ ਹੈ।
Mūva
bahuta zi‘ādā hilā‘uṇā sihatamada hai.
நகர்த்து
நிறைய நகர்வது ஆரோக்கியமானது.
cms/verbs-webp/104907640.webp
ਚੁੱਕੋ
ਬੱਚੇ ਨੂੰ ਕਿੰਡਰਗਾਰਟਨ ਤੋਂ ਚੁੱਕਿਆ ਗਿਆ ਹੈ।
Cukō
bacē nū kiḍaragāraṭana tōṁ cuki‘ā gi‘ā hai.
எடு
குழந்தை மழலையர் பள்ளியிலிருந்து எடுக்கப்பட்டது.
cms/verbs-webp/55128549.webp
ਸੁੱਟ
ਉਹ ਗੇਂਦ ਨੂੰ ਟੋਕਰੀ ਵਿੱਚ ਸੁੱਟ ਦਿੰਦਾ ਹੈ।
Suṭa
uha gēnda nū ṭōkarī vica suṭa didā hai.
தூக்கி
அவர் பந்தை கூடைக்குள் வீசுகிறார்.
cms/verbs-webp/47225563.webp
ਨਾਲ ਸੋਚੋ
ਤੁਹਾਨੂੰ ਤਾਸ਼ ਦੀਆਂ ਖੇਡਾਂ ਵਿੱਚ ਸੋਚਣਾ ਪਵੇਗਾ।
Nāla sōcō
tuhānū tāśa dī‘āṁ khēḍāṁ vica sōcaṇā pavēgā.
சேர்ந்து சிந்தியுங்கள்
சீட்டாட்டத்தில் நீங்கள் சிந்திக்க வேண்டும்.