சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – மராத்தி

cms/verbs-webp/121264910.webp
कापणे
सलाडसाठी तुम्हाला काकडी कापावी लागेल.
Kāpaṇē
salāḍasāṭhī tumhālā kākaḍī kāpāvī lāgēla.
வெட்டி
சாலட்டுக்கு, நீங்கள் வெள்ளரிக்காயை வெட்ட வேண்டும்.
cms/verbs-webp/115373990.webp
दिसू
पाण्यात एक मोठा मासा अचानक दिसला.
Disū
pāṇyāta ēka mōṭhā māsā acānaka disalā.
காணப்படு
கடலில் ஒரு பெரிய மீன் சற்று காணப்பட்டது.
cms/verbs-webp/120128475.webp
विचारणे
तिला त्याच्याबद्दल नेहमीच विचारायला लागते.
Vicāraṇē
tilā tyācyābaddala nēhamīca vicārāyalā lāgatē.
சிந்தியுங்கள்
அவள் எப்போதும் அவனைப் பற்றியே சிந்திக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/36406957.webp
अडथळा जाणे
चाक शिळेमध्ये अडथळा गेला.
Aḍathaḷā jāṇē
cāka śiḷēmadhyē aḍathaḷā gēlā.
சிக்கிக்கொள்
சக்கரம் சேற்றில் சிக்கியது.
cms/verbs-webp/28993525.webp
साथ जाण
आता साथ जा!
Sātha jāṇa
ātā sātha jā!
உடன் வாருங்கள்
உடனே வா!
cms/verbs-webp/109542274.webp
मार्ग देणे
सीमांवर पालके मार्ग द्यावीत का?
Mārga dēṇē
sīmānvara pālakē mārga dyāvīta kā?
மூலம் விடு
எல்லையில் அகதிகள் அனுமதிக்கப்பட வேண்டுமா?
cms/verbs-webp/127620690.webp
कर लागणे
कंपन्यांना वेगवेगळ्या पद्धतीने कर लागतो.
Kara lāgaṇē
kampan‘yānnā vēgavēgaḷyā pad‘dhatīnē kara lāgatō.
வரி
நிறுவனங்கள் பல்வேறு வழிகளில் வரி விதிக்கப்படுகின்றன.
cms/verbs-webp/108556805.webp
खाली पाहणे
माझ्या खिडकीतून माझ्याला समुद्रकिनाऱ्यावर पाहता येत होतं.
Khālī pāhaṇē
mājhyā khiḍakītūna mājhyālā samudrakināṟyāvara pāhatā yēta hōtaṁ.
கீழே பார்
நான் ஜன்னலிலிருந்து கடற்கரையைப் பார்க்க முடியும்.
cms/verbs-webp/33463741.webp
मिश्रण करणे
ती फळ रस मिश्रित करते आहे.
Miśraṇa karaṇē
tī phaḷa rasa miśrita karatē āhē.
திறந்த
தயவுசெய்து இந்த கேனை எனக்காக திறக்க முடியுமா?
cms/verbs-webp/95190323.webp
मतदान करणे
एक उमेदवाराच्या पक्षात किंवा त्याविरुद्ध मतदान केला जातो.
Matadāna karaṇē
ēka umēdavārācyā pakṣāta kinvā tyāvirud‘dha matadāna kēlā jātō.
வாக்கு
ஒருவர் வேட்பாளருக்கு ஆதரவாகவோ எதிராகவோ வாக்களிக்கிறார்.
cms/verbs-webp/124525016.webp
पार पडणे
तिच्या तरुणाईचा काळ तिला दूर पार पडलेला आहे.
Pāra paḍaṇē
ticyā taruṇā‘īcā kāḷa tilā dūra pāra paḍalēlā āhē.
பின்னால் பொய்
அவளுடைய இளமை காலம் மிகவும் பின்தங்கியிருக்கிறது.
cms/verbs-webp/40094762.webp
जागा होणे
अलार्म घड्याळामुळे तिला सकाळी 10 वाजता जाग येते.
Jāgā hōṇē
alārma ghaḍyāḷāmuḷē tilā sakāḷī 10 vājatā jāga yētē.
எழுந்திரு
அலாரம் கடிகாரம் காலை 10 மணிக்கு அவளை எழுப்புகிறது.