சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – பஞ்சாபி

cms/verbs-webp/19351700.webp
ਪ੍ਰਦਾਨ ਕਰੋ
ਛੁੱਟੀਆਂ ਮਨਾਉਣ ਵਾਲਿਆਂ ਲਈ ਬੀਚ ਕੁਰਸੀਆਂ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕੀਤੀਆਂ ਜਾਂਦੀਆਂ ਹਨ।
Pradāna karō
chuṭī‘āṁ manā‘uṇa vāli‘āṁ la‘ī bīca kurasī‘āṁ pradāna kītī‘āṁ jāndī‘āṁ hana.
வழங்க
விடுமுறைக்கு வருபவர்களுக்கு கடற்கரை நாற்காலிகள் வழங்கப்படுகின்றன.
cms/verbs-webp/100466065.webp
ਛੱਡੋ
ਤੁਸੀਂ ਚਾਹ ਵਿੱਚ ਚੀਨੀ ਛੱਡ ਸਕਦੇ ਹੋ।
Chaḍō
tusīṁ cāha vica cīnī chaḍa sakadē hō.
விட்டு விடு
தேநீரில் சர்க்கரையை விட்டுவிடலாம்.
cms/verbs-webp/127620690.webp
ਟੈਕਸ
ਕੰਪਨੀਆਂ ‘ਤੇ ਵੱਖ-ਵੱਖ ਤਰੀਕਿਆਂ ਨਾਲ ਟੈਕਸ ਲਗਾਇਆ ਜਾਂਦਾ ਹੈ।
Ṭaikasa
kapanī‘āṁ ‘tē vakha-vakha tarīki‘āṁ nāla ṭaikasa lagā‘i‘ā jāndā hai.
வரி
நிறுவனங்கள் பல்வேறு வழிகளில் வரி விதிக்கப்படுகின்றன.
cms/verbs-webp/86064675.webp
ਧੱਕਾ
ਕਾਰ ਰੁਕੀ ਅਤੇ ਧੱਕਾ ਦੇਣੀ ਪਈ।
Dhakā
kāra rukī atē dhakā dēṇī pa‘ī.
தள்ளு
காரை நிறுத்தி தள்ள வேண்டும்.
cms/verbs-webp/73488967.webp
ਜਾਂਚ
ਇਸ ਲੈਬ ਵਿੱਚ ਖੂਨ ਦੇ ਨਮੂਨਿਆਂ ਦੀ ਜਾਂਚ ਕੀਤੀ ਜਾਂਦੀ ਹੈ।
Jān̄ca
isa laiba vica khūna dē namūni‘āṁ dī jān̄ca kītī jāndī hai.
ஆய்வு
இந்த ஆய்வகத்தில் ரத்த மாதிரிகள் பரிசோதிக்கப்படுகின்றன.
cms/verbs-webp/94176439.webp
ਕੱਟੋ
ਮੈਂ ਮੀਟ ਦਾ ਇੱਕ ਟੁਕੜਾ ਕੱਟ ਦਿੱਤਾ।
Kaṭō
maiṁ mīṭa dā ika ṭukaṛā kaṭa ditā.
வெட்டி
நான் ஒரு துண்டு இறைச்சியை வெட்டினேன்.
cms/verbs-webp/47802599.webp
ਤਰਜੀਹ
ਬਹੁਤ ਸਾਰੇ ਬੱਚੇ ਸਿਹਤਮੰਦ ਚੀਜ਼ਾਂ ਨਾਲੋਂ ਕੈਂਡੀ ਨੂੰ ਤਰਜੀਹ ਦਿੰਦੇ ਹਨ।
Tarajīha
bahuta sārē bacē sihatamada cīzāṁ nālōṁ kaiṇḍī nū tarajīha didē hana.
முன்னுரிமை
பல குழந்தைகள் ஆரோக்கியமான பொருட்களை விட மிட்டாய்களை விரும்புகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/119952533.webp
ਸੁਆਦ
ਇਹ ਸਵਾਦ ਅਸਲ ਵਿੱਚ ਚੰਗਾ ਹੈ!
Su‘āda
iha savāda asala vica cagā hai!
சுவை
இது மிகவும் சுவையாக இருக்கிறது!
cms/verbs-webp/112444566.webp
ਨਾਲ ਗੱਲ ਕਰੋ
ਕੋਈ ਉਸ ਨਾਲ ਗੱਲ ਕਰੇ; ਉਹ ਬਹੁਤ ਇਕੱਲਾ ਹੈ।
Nāla gala karō
kō‘ī usa nāla gala karē; uha bahuta ikalā hai.
பேச
அவரிடம் யாராவது பேச வேண்டும்; அவர் மிகவும் தனிமையாக இருக்கிறார்.
cms/verbs-webp/110322800.webp
ਮਾੜਾ ਬੋਲੋ
ਜਮਾਤੀ ਉਸ ਬਾਰੇ ਬੁਰਾ-ਭਲਾ ਬੋਲਦੇ ਹਨ।
Māṛā bōlō
jamātī usa bārē burā-bhalā bōladē hana.
மோசமாக பேசுங்கள்
வகுப்புத் தோழர்கள் அவளைப் பற்றி மோசமாகப் பேசுகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/124123076.webp
ਸਹਿਮਤ ਹੋਣਾ
ਉਹ ਸੌਦੇ ਨੂੰ ਬਣਾਉਣ ਲਈ ਸਹਿਮਤ ਹੋ ਗਏ।
Sahimata hōṇā
uha saudē nū baṇā‘uṇa la‘ī sahimata hō ga‘ē.
உடன்படு
அவர்கள் பொருள் செய்ய உடன்பட்டனர்.
cms/verbs-webp/88806077.webp
ਉਤਾਰਨਾ
ਬਦਕਿਸਮਤੀ ਨਾਲ, ਉਸ ਦਾ ਜਹਾਜ਼ ਉਸ ਦੇ ਬਿਨਾਂ ਉੱਡ ਗਿਆ।
Utāranā
badakisamatī nāla, usa dā jahāza usa dē bināṁ uḍa gi‘ā.
புறப்படு
துரதிர்ஷ்டவசமாக, அவள் இல்லாமல் விமானம் புறப்பட்டது.