சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – தெலுங்கு

cms/verbs-webp/69591919.webp
అద్దె
అతను కారు అద్దెకు తీసుకున్నాడు.
Adde
atanu kāru addeku tīsukunnāḍu.
வாடகை
அவர் ஒரு காரை வாடகைக்கு எடுத்தார்.
cms/verbs-webp/34979195.webp
కలిసి రా
ఇద్దరు వ్యక్తులు కలిస్తే బాగుంటుంది.
Kalisi rā
iddaru vyaktulu kalistē bāguṇṭundi.
ஒன்றாக வாருங்கள்
இரண்டு பேர் ஒன்று சேர்ந்தால் நன்றாக இருக்கும்.
cms/verbs-webp/63457415.webp
సరళీకృతం
మీరు పిల్లల కోసం సంక్లిష్టమైన విషయాలను సరళీకృతం చేయాలి.
Saraḷīkr̥taṁ
mīru pillala kōsaṁ saṅkliṣṭamaina viṣayālanu saraḷīkr̥taṁ cēyāli.
எளிமைப்படுத்த
குழந்தைகளுக்கான சிக்கலான விஷயங்களை நீங்கள் எளிதாக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/90617583.webp
తీసుకురా
అతను ప్యాకేజీని మెట్లు పైకి తీసుకువస్తాడు.
Tīsukurā
atanu pyākējīni meṭlu paiki tīsukuvastāḍu.
கொண்டு வாருங்கள்
அவர் பொட்டலத்தை படிக்கட்டுகளில் கொண்டு வருகிறார்.
cms/verbs-webp/104759694.webp
ఆశ
చాలామంది ఐరోపాలో మంచి భవిష్యత్తు కోసం ఆశిస్తున్నారు.
Āśa
cālāmandi airōpālō man̄ci bhaviṣyattu kōsaṁ āśistunnāru.
நம்பிக்கை
ஐரோப்பாவில் நல்ல எதிர்காலம் இருக்கும் என்று பலர் நம்புகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/116877927.webp
ఏర్పాటు
నా కుమార్తె తన అపార్ట్‌మెంట్‌ని ఏర్పాటు చేయాలనుకుంటోంది.
Ērpāṭu
nā kumārte tana apārṭ‌meṇṭ‌ni ērpāṭu cēyālanukuṇṭōndi.
அமைக்க
என் மகள் தனது குடியிருப்பை அமைக்க விரும்புகிறாள்.
cms/verbs-webp/77738043.webp
ప్రారంభం
సైనికులు ప్రారంభిస్తున్నారు.
Prārambhaṁ
sainikulu prārambhistunnāru.
தொடக்கம்
வீரர்கள் தொடங்குகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/103232609.webp
ప్రదర్శన
ఇక్కడ ఆధునిక కళలను ప్రదర్శిస్తారు.
Pradarśana
ikkaḍa ādhunika kaḷalanu pradarśistāru.
கண்காட்சி
இங்கு நவீன கலை காட்சிப்படுத்தப்பட்டுள்ளது.
cms/verbs-webp/57248153.webp
ప్రస్తావన
అతడిని తొలగిస్తానని బాస్ పేర్కొన్నాడు.
Prastāvana
ataḍini tolagistānani bās pērkonnāḍu.
குறிப்பிடவும்
அவரை பணி நீக்கம் செய்வதாக முதலாளி குறிப்பிட்டுள்ளார்.
cms/verbs-webp/66441956.webp
రాసుకోండి
మీరు పాస్వర్డ్ను వ్రాయవలసి ఉంటుంది!
Rāsukōṇḍi
mīru pāsvarḍnu vrāyavalasi uṇṭundi!
எழுது
நீங்கள் கடவுச்சொல்லை எழுத வேண்டும்!
cms/verbs-webp/33599908.webp
సర్వ్
కుక్కలు తమ యజమానులకు సేవ చేయడానికి ఇష్టపడతాయి.
Sarv
kukkalu tama yajamānulaku sēva cēyaḍāniki iṣṭapaḍatāyi.
சேவை
நாய்கள் தங்கள் உரிமையாளர்களுக்கு சேவை செய்ய விரும்புகின்றன.
cms/verbs-webp/68212972.webp
మాట్లాడు
ఎవరికైనా ఏదైనా తెలిసిన వారు క్లాసులో మాట్లాడవచ్చు.
Māṭlāḍu
evarikainā ēdainā telisina vāru klāsulō māṭlāḍavaccu.
பேசு
ஏதாவது தெரிந்தவர்கள் வகுப்பில் பேசலாம்.