పదజాలం
క్రియలను నేర్చుకోండి – తమిళం

காதல்
அவள் பூனையை மிகவும் நேசிக்கிறாள்.
Kātal
avaḷ pūṉaiyai mikavum nēcikkiṟāḷ.
ప్రేమ
ఆమె తన పిల్లిని చాలా ప్రేమిస్తుంది.

நடக்கும்
நேற்று முன்தினம் இறுதிச்சடங்கு நடந்தது.
Naṭakkum
nēṟṟu muṉtiṉam iṟuticcaṭaṅku naṭantatu.
జరుగుతాయి
అంత్యక్రియలు నిన్నగాక మొన్న జరిగాయి.

முடிவு
பாதை இங்கே முடிகிறது.
Muṭivu
pātai iṅkē muṭikiṟatu.
ముగింపు
మార్గం ఇక్కడ ముగుస్తుంది.

உடற்பயிற்சி
உடற்பயிற்சி உங்களை இளமையாகவும் ஆரோக்கியமாகவும் வைத்திருக்கும்.
Uṭaṟpayiṟci
uṭaṟpayiṟci uṅkaḷai iḷamaiyākavum ārōkkiyamākavum vaittirukkum.
వ్యాయామం
వ్యాయామం మిమ్మల్ని యవ్వనంగా మరియు ఆరోగ్యంగా ఉంచుతుంది.

தைரியம்
தண்ணீரில் குதிக்க எனக்கு தைரியம் இல்லை.
Tairiyam
taṇṇīril kutikka eṉakku tairiyam illai.
ధైర్యం
నేను నీటిలో దూకడానికి ధైర్యం చేయను.

வாருங்கள்
நீங்கள் வந்ததில் மகிழ்ச்சி!
Vāruṅkaḷ
nīṅkaḷ vantatil makiḻcci!
రా
మీరు వచ్చినందుకు నేను సంతోషిస్తున్నాను!

ஊக்குவிக்க
கார் போக்குவரத்திற்கு மாற்று வழிகளை நாம் ஊக்குவிக்க வேண்டும்.
Ūkkuvikka
kār pōkkuvarattiṟku māṟṟu vaḻikaḷai nām ūkkuvikka vēṇṭum.
ప్రచారం
మేము కార్ల ట్రాఫిక్కు ప్రత్యామ్నాయాలను ప్రోత్సహించాలి.

விரட்டு
அவள் காரில் புறப்படுகிறாள்.
Viraṭṭu
avaḷ kāril puṟappaṭukiṟāḷ.
తరిమికొట్టండి
ఆమె తన కారులో వెళ్లిపోతుంది.

பூங்கா
கார்கள் நிலத்தடி கேரேஜில் நிறுத்தப்பட்டுள்ளன.
Pūṅkā
kārkaḷ nilattaṭi kērējil niṟuttappaṭṭuḷḷaṉa.
పార్క్
కార్లు భూగర్భ గ్యారేజీలో పార్క్ చేయబడ్డాయి.

அதிகரிப்பு
நிறுவனம் தனது வருவாயை அதிகரித்துள்ளது.
Atikarippu
niṟuvaṉam taṉatu varuvāyai atikarittuḷḷatu.
పెంచండి
కంపెనీ తన ఆదాయాన్ని పెంచుకుంది.

வரி
நிறுவனங்கள் பல்வேறு வழிகளில் வரி விதிக்கப்படுகின்றன.
Vari
niṟuvaṉaṅkaḷ palvēṟu vaḻikaḷil vari vitikkappaṭukiṉṟaṉa.
పన్ను
కంపెనీలు వివిధ మార్గాల్లో పన్ను విధించబడతాయి.
