పదజాలం
క్రియలను నేర్చుకోండి – తమిళం

விடுதி கண்டுபிடிக்க
மலிவான ஹோட்டலில் தங்குமிடம் கிடைத்தது.
Viṭuti kaṇṭupiṭikka
malivāṉa hōṭṭalil taṅkumiṭam kiṭaittatu.
వసతి కనుగొనేందుకు
మాకు చౌకైన హోటల్లో వసతి దొరికింది.

தீ
முதலாளி அவரை வேலையிலிருந்து நீக்கிவிட்டார்.
Tī
mutalāḷi avarai vēlaiyiliruntu nīkkiviṭṭār.
అగ్ని
బాస్ అతనిని తొలగించాడు.

எதிர் பொய்
கோட்டை உள்ளது - அது எதிரே உள்ளது!
Etir poy
kōṭṭai uḷḷatu - atu etirē uḷḷatu!
ఎదురుగా పడుకో
కోట ఉంది - ఇది సరిగ్గా ఎదురుగా ఉంది!

எழுது
கடந்த வாரம் அவர் எனக்கு எழுதினார்.
Eḻutu
kaṭanta vāram avar eṉakku eḻutiṉār.
కు వ్రాయండి
అతను గత వారం నాకు వ్రాసాడు.

நிறுத்து
அந்தப் பெண் ஒரு காரை நிறுத்துகிறாள்.
Niṟuttu
antap peṇ oru kārai niṟuttukiṟāḷ.
ఆపు
మహిళ కారును ఆపివేసింది.

மேலும் செல்ல
இந்த கட்டத்தில் நீங்கள் மேலும் செல்ல முடியாது.
Mēlum cella
inta kaṭṭattil nīṅkaḷ mēlum cella muṭiyātu.
మరింత ముందుకు
ఈ సమయంలో మీరు మరింత ముందుకు వెళ్లలేరు.

எழுந்து நிற்க
என் நண்பன் இன்று என்னை எழுப்பினான்.
Eḻuntu niṟka
eṉ naṇpaṉ iṉṟu eṉṉai eḻuppiṉāṉ.
నిలబడు
నా స్నేహితుడు ఈ రోజు నన్ను నిలబెట్టాడు.

அழிக்க
சூறாவளி பல வீடுகளை அழிக்கிறது.
Aḻikka
cūṟāvaḷi pala vīṭukaḷai aḻikkiṟatu.
నాశనం
సుడిగాలి చాలా ఇళ్లను నాశనం చేస్తుంది.

முதலில் வாருங்கள்
ஆரோக்கியம் எப்போதும் முதலில் வருகிறது!
Mutalil vāruṅkaḷ
ārōkkiyam eppōtum mutalil varukiṟatu!
మొదట రండి
ఆరోగ్యం ఎల్లప్పుడూ మొదటిది!

பின் ஓடு
தாய் தன் மகனைப் பின்தொடர்ந்து ஓடுகிறாள்.
Piṉ ōṭu
tāy taṉ makaṉaip piṉtoṭarntu ōṭukiṟāḷ.
తర్వాత పరుగు
తల్లి కొడుకు వెంట పరుగెత్తుతుంది.

காதல்
அவள் பூனையை மிகவும் நேசிக்கிறாள்.
Kātal
avaḷ pūṉaiyai mikavum nēcikkiṟāḷ.
ప్రేమ
ఆమె తన పిల్లిని చాలా ప్రేమిస్తుంది.
