சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – தெலுங்கு

cms/verbs-webp/117490230.webp
ఆర్డర్
ఆమె తన కోసం అల్పాహారం ఆర్డర్ చేస్తుంది.
Ārḍar
āme tana kōsaṁ alpāhāraṁ ārḍar cēstundi.
ஆர்டர்
அவள் தனக்காக காலை உணவை ஆர்டர் செய்கிறாள்.
cms/verbs-webp/33599908.webp
సర్వ్
కుక్కలు తమ యజమానులకు సేవ చేయడానికి ఇష్టపడతాయి.
Sarv
kukkalu tama yajamānulaku sēva cēyaḍāniki iṣṭapaḍatāyi.
சேவை
நாய்கள் தங்கள் உரிமையாளர்களுக்கு சேவை செய்ய விரும்புகின்றன.
cms/verbs-webp/90183030.webp
సహాయం
అతను అతనికి సహాయం చేసాడు.
Sahāyaṁ
atanu ataniki sahāyaṁ cēsāḍu.
உதவி
அவர் அவருக்கு உதவினார்.
cms/verbs-webp/104759694.webp
ఆశ
చాలామంది ఐరోపాలో మంచి భవిష్యత్తు కోసం ఆశిస్తున్నారు.
Āśa
cālāmandi airōpālō man̄ci bhaviṣyattu kōsaṁ āśistunnāru.
நம்பிக்கை
ஐரோப்பாவில் நல்ல எதிர்காலம் இருக்கும் என்று பலர் நம்புகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/108118259.webp
మర్చిపో
ఆమె ఇప్పుడు అతని పేరు మరచిపోయింది.
Marcipō
āme ippuḍu atani pēru maracipōyindi.
மறந்துவிடு
அவள் இப்போது அவன் பெயரை மறந்துவிட்டாள்.
cms/verbs-webp/3270640.webp
కొనసాగించు
కౌబాయ్ గుర్రాలను వెంబడిస్తాడు.
Konasāgin̄cu
kaubāy gurrālanu vembaḍistāḍu.
தொடர
கவ்பாய் குதிரைகளைப் பின்தொடர்கிறான்.
cms/verbs-webp/100011930.webp
చెప్పు
ఆమెకు ఒక రహస్యం చెప్పింది.
Ceppu
āmeku oka rahasyaṁ ceppindi.
சொல்ல
அவளிடம் ஒரு ரகசியம் சொல்கிறாள்.
cms/verbs-webp/121264910.webp
కత్తిరించు
సలాడ్ కోసం, మీరు దోసకాయను కత్తిరించాలి.
Kattirin̄cu
salāḍ kōsaṁ, mīru dōsakāyanu kattirin̄cāli.
வெட்டி
சாலட்டுக்கு, நீங்கள் வெள்ளரிக்காயை வெட்ட வேண்டும்.
cms/verbs-webp/53284806.webp
పెట్టె వెలుపల ఆలోచించండి
విజయవంతం కావడానికి, మీరు కొన్నిసార్లు బాక్స్ వెలుపల ఆలోచించాలి.
Peṭṭe velupala ālōcin̄caṇḍi
vijayavantaṁ kāvaḍāniki, mīru konnisārlu bāks velupala ālōcin̄cāli.
பெட்டிக்கு வெளியே சிந்தியுங்கள்
வெற்றிபெற, நீங்கள் சில நேரங்களில் பெட்டிக்கு வெளியே சிந்திக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/122859086.webp
పొరపాటు
నేను అక్కడ నిజంగా పొరబడ్డాను!
Porapāṭu
nēnu akkaḍa nijaṅgā porabaḍḍānu!
தவறாக இருக்கும்
நான் அங்கே உண்மையில் தவறாகப் புரிந்துகொண்டேன்!
cms/verbs-webp/77572541.webp
తొలగించు
హస్తకళాకారుడు పాత పలకలను తొలగించాడు.
Tolagin̄cu
hastakaḷākāruḍu pāta palakalanu tolagin̄cāḍu.
அகற்று
கைவினைஞர் பழைய ஓடுகளை அகற்றினார்.
cms/verbs-webp/104849232.webp
జన్మనివ్వండి
ఆమె త్వరలో జన్మనిస్తుంది.
Janmanivvaṇḍi
āme tvaralō janmanistundi.
பெற்றெடுக்க
அவளுக்கு விரைவில் பிரசவம் வரும்.