పదజాలం

క్రియలను నేర్చుకోండి – తమిళం

cms/verbs-webp/82378537.webp
அப்புறப்படுத்து
இந்த பழைய ரப்பர் டயர்களை தனியாக அப்புறப்படுத்த வேண்டும்.
Appuṟappaṭuttu
inta paḻaiya rappar ṭayarkaḷai taṉiyāka appuṟappaṭutta vēṇṭum.
పారవేయు
ఈ పాత రబ్బరు టైర్లను విడిగా పారవేయాలి.
cms/verbs-webp/90643537.webp
பாடுங்கள்
குழந்தைகள் ஒரு பாடல் பாடுகிறார்கள்.
Pāṭuṅkaḷ
kuḻantaikaḷ oru pāṭal pāṭukiṟārkaḷ.
పాడండి
పిల్లలు ఒక పాట పాడతారు.
cms/verbs-webp/115207335.webp
திறந்த
ரகசிய குறியீட்டைக் கொண்டு பாதுகாப்பாக திறக்க முடியும்.
Tiṟanta
rakaciya kuṟiyīṭṭaik koṇṭu pātukāppāka tiṟakka muṭiyum.
తెరవండి
సీక్రెట్ కోడ్‌తో సేఫ్ తెరవవచ్చు.
cms/verbs-webp/95625133.webp
காதல்
அவள் பூனையை மிகவும் நேசிக்கிறாள்.
Kātal
avaḷ pūṉaiyai mikavum nēcikkiṟāḷ.
ప్రేమ
ఆమె తన పిల్లిని చాలా ప్రేమిస్తుంది.
cms/verbs-webp/120259827.webp
விமர்சிக்க
முதலாளி பணியாளரை விமர்சிக்கிறார்.
Vimarcikka
mutalāḷi paṇiyāḷarai vimarcikkiṟār.
విమర్శించు
యజమాని ఉద్యోగిని విమర్శిస్తాడు.
cms/verbs-webp/63351650.webp
ரத்து
விமானம் ரத்து செய்யப்பட்டது.
Rattu
vimāṉam rattu ceyyappaṭṭatu.
రద్దు
విమానం రద్దు చేయబడింది.
cms/verbs-webp/87153988.webp
ஊக்குவிக்க
கார் போக்குவரத்திற்கு மாற்று வழிகளை நாம் ஊக்குவிக்க வேண்டும்.
Ūkkuvikka
kār pōkkuvarattiṟku māṟṟu vaḻikaḷai nām ūkkuvikka vēṇṭum.
ప్రచారం
మేము కార్ల ట్రాఫిక్‌కు ప్రత్యామ్నాయాలను ప్రోత్సహించాలి.
cms/verbs-webp/89635850.webp
டயல்
போனை எடுத்து நம்பரை டயல் செய்தாள்.
Ṭayal
pōṉai eṭuttu namparai ṭayal ceytāḷ.
డయల్
ఆమె ఫోన్ తీసి నంబర్ డయల్ చేసింది.
cms/verbs-webp/99951744.webp
சந்தேகம்
அது தனது காதலியா என்று சந்தேகிக்கிறார்.
Cantēkam
atu taṉatu kātaliyā eṉṟu cantēkikkiṟār.
అనుమానితుడు
అది తన ప్రేయసి అని అనుమానించాడు.
cms/verbs-webp/122079435.webp
அதிகரிப்பு
நிறுவனம் தனது வருவாயை அதிகரித்துள்ளது.
Atikarippu
niṟuvaṉam taṉatu varuvāyai atikarittuḷḷatu.
పెంచండి
కంపెనీ తన ఆదాయాన్ని పెంచుకుంది.
cms/verbs-webp/100573928.webp
மீது தாவி
மாடு மற்றொன்றின் மீது பாய்ந்தது.
Mītu tāvi
māṭu maṟṟoṉṟiṉ mītu pāyntatu.
పైకి దూకు
ఆవు మరొకదానిపైకి దూకింది.
cms/verbs-webp/132305688.webp
கழிவு
ஆற்றலை வீணாக்கக் கூடாது.
Kaḻivu
āṟṟalai vīṇākkak kūṭātu.
వ్యర్థం
శక్తిని వృధా చేయకూడదు.