சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – மராத்தி

cms/verbs-webp/105238413.webp
जमा करणे
तुम्ही तापमान घालवताना पैसे जमा करू शकता.
Jamā karaṇē
tumhī tāpamāna ghālavatānā paisē jamā karū śakatā.
சேமிக்க
நீங்கள் வெப்பத்தில் பணத்தை சேமிக்க முடியும்.
cms/verbs-webp/118483894.webp
आनंद घेणे
ती जीवनाचा आनंद घेते.
Ānanda ghēṇē
tī jīvanācā ānanda ghētē.
அனுபவிக்க
அவள் வாழ்க்கையை அனுபவிக்கிறாள்.
cms/verbs-webp/102168061.webp
प्रतिषेध करणे
लोक अन्यायाविरुद्ध प्रतिषेध करतात.
Pratiṣēdha karaṇē
lōka an‘yāyāvirud‘dha pratiṣēdha karatāta.
எதிர்ப்பு
அநீதிக்கு எதிராக மக்கள் போராட்டம் நடத்துகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/91603141.webp
भागणे
काही मुले घरातून भागतात.
Bhāgaṇē
kāhī mulē gharātūna bhāgatāta.
ஓடிவிடு
சில குழந்தைகள் வீட்டை விட்டு ஓடிவிடுவார்கள்.
cms/verbs-webp/42111567.webp
चूक करणे
जास्त विचारून तुम्हाला चूक करण्याची संधी नसेल.
Cūka karaṇē
jāsta vicārūna tumhālā cūka karaṇyācī sandhī nasēla.
தவறு செய்
நீங்கள் தவறு செய்யாமல் கவனமாக சிந்தியுங்கள்!
cms/verbs-webp/118549726.webp
तपासणे
दंत वैद्य दात तपासतो.
Tapāsaṇē
danta vaidya dāta tapāsatō.
சரிபார்க்கவும்
பல் மருத்துவர் பற்களை சரிபார்க்கிறார்.
cms/verbs-webp/109157162.webp
सहज होण
त्याला सर्फिंग सहजता ने येते.
Sahaja hōṇa
tyālā sarphiṅga sahajatā nē yētē.
எளிதாக வாருங்கள்
சர்ஃபிங் அவருக்கு எளிதாக வரும்.
cms/verbs-webp/99167707.webp
मद्यपान करणे
तो मद्यपान केला.
Madyapāna karaṇē
tō madyapāna kēlā.
குடித்துவிட்டு
அவர் குடித்துவிட்டார்.
cms/verbs-webp/53284806.webp
संवादाने विचारणे
यशासाठी, तुम्हाला कधीकधी संवादाने विचारायचं असतं.
Sanvādānē vicāraṇē
yaśāsāṭhī, tumhālā kadhīkadhī sanvādānē vicārāyacaṁ asataṁ.
பெட்டிக்கு வெளியே சிந்தியுங்கள்
வெற்றிபெற, நீங்கள் சில நேரங்களில் பெட்டிக்கு வெளியே சிந்திக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/85010406.webp
उडी मारून पार करणे
खेळाडूला अडथळ्यावरून उडी मारून पार करावी लागते.
Uḍī mārūna pāra karaṇē
khēḷāḍūlā aḍathaḷyāvarūna uḍī mārūna pāra karāvī lāgatē.
குதிக்க
தடகள வீரர் தடையைத் தாண்டி குதிக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/4706191.webp
अभ्यास करणे
ती योगाचा अभ्यास करते.
Abhyāsa karaṇē
tī yōgācā abhyāsa karatē.
பயிற்சி
பெண் யோகா பயிற்சி செய்கிறாள்.
cms/verbs-webp/59066378.webp
लक्ष देणे
वाहतूक संकेतांवर लक्ष द्यावं लागतं.
Lakṣa dēṇē
vāhatūka saṅkētānvara lakṣa dyāvaṁ lāgataṁ.
கவனம் செலுத்துங்கள்
போக்குவரத்து அறிகுறிகளில் கவனம் செலுத்த வேண்டும்.