சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – மராத்தி

cms/verbs-webp/92384853.webp
योग्य असणे
मार्ग सायकलींसाठी योग्य नाही.
Yōgya asaṇē
mārga sāyakalīnsāṭhī yōgya nāhī.
பொருத்தமாக இருக்கும்
இந்த பாதை சைக்கிள் ஓட்டுபவர்களுக்கு ஏற்றதாக இல்லை.
cms/verbs-webp/65840237.webp
पाठवणे
माल मला पॅकेटमध्ये पाठविला जाईल.
Pāṭhavaṇē
māla malā pĕkēṭamadhyē pāṭhavilā jā‘īla.
அனுப்பு
பொருட்கள் ஒரு தொகுப்பில் எனக்கு அனுப்பப்படும்.
cms/verbs-webp/106203954.webp
वापरणे
आम्ही अग्नीमध्ये गॅस मास्क वापरतो.
Vāparaṇē
āmhī agnīmadhyē gĕsa māska vāparatō.
பயன்படுத்த
தீயில் எரிவாயு முகமூடிகளைப் பயன்படுத்துகிறோம்.
cms/verbs-webp/115153768.webp
स्पष्ट पाहणे
माझ्या नव्या चष्म्याद्वारे मला सर्व काही स्पष्टपणे दिसते.
Spaṣṭa pāhaṇē
mājhyā navyā caṣmyādvārē malā sarva kāhī spaṣṭapaṇē disatē.
தெளிவாக பார்க்கவும்
எனது புதிய கண்ணாடிகள் மூலம் அனைத்தையும் நான் தெளிவாகப் பார்க்கிறேன்.
cms/verbs-webp/122859086.webp
चूक करणे
माझी खूप मोठी चूक झाली!
Cūka karaṇē
mājhī khūpa mōṭhī cūka jhālī!
தவறாக இருக்கும்
நான் அங்கே உண்மையில் தவறாகப் புரிந்துகொண்டேன்!
cms/verbs-webp/51120774.webp
टांगणे
शीतात ते पक्षांसाठी पक्षीघर टाकतात.
Ṭāṅgaṇē
śītāta tē pakṣānsāṭhī pakṣīghara ṭākatāta.
தொங்க
குளிர்காலத்தில், அவர்கள் ஒரு பறவை இல்லத்தை தொங்கவிடுகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/118343897.webp
एकत्र काम करणे
आम्ही टीम म्हणून एकत्र काम करतो.
Ēkatra kāma karaṇē
āmhī ṭīma mhaṇūna ēkatra kāma karatō.
ஒன்றாக வேலை
நாங்கள் ஒரு குழுவாக இணைந்து செயல்படுகிறோம்.
cms/verbs-webp/107407348.webp
प्रवास करणे
माझ्याकडून जगाभर पुरेसा प्रवास केला आहे.
Pravāsa karaṇē
mājhyākaḍūna jagābhara purēsā pravāsa kēlā āhē.
சுற்றி பயணம்
நான் உலகம் முழுவதும் நிறைய பயணம் செய்துள்ளேன்.
cms/verbs-webp/94633840.webp
धूम्रपान करणे
मांस त्याची संरक्षण करण्यासाठी धूम्रपान केला जातो.
Dhūmrapāna karaṇē
mānsa tyācī sanrakṣaṇa karaṇyāsāṭhī dhūmrapāna kēlā jātō.
புகை
இறைச்சியைப் பாதுகாக்க புகைபிடிக்கப்படுகிறது.
cms/verbs-webp/72346589.webp
समाप्त करणे
आमची मुलगी अभियांत्रिकी समाप्त केली आहे.
Samāpta karaṇē
āmacī mulagī abhiyāntrikī samāpta kēlī āhē.
முடிக்க
எங்கள் மகள் இப்போதுதான் பல்கலைக்கழகம் முடித்திருக்கிறாள்.
cms/verbs-webp/93697965.webp
फेरी मारणे
गाड्या फेरी मारतात.
Phērī māraṇē
gāḍyā phērī māratāta.
சுற்றி ஓட்டு
கார்கள் வட்டமாகச் செல்கின்றன.
cms/verbs-webp/87135656.webp
मागे पाहणे
ती माझ्याकडून मागे पाहून हसली.
Māgē pāhaṇē
tī mājhyākaḍūna māgē pāhūna hasalī.
சுற்றி பார்
அவள் என்னை திரும்பி பார்த்து சிரித்தாள்.