சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – மராத்தி

cms/verbs-webp/94482705.webp
भाषांतर करणे
तो सहा भाषांमध्ये भाषांतर करू शकतो.
Bhāṣāntara karaṇē
tō sahā bhāṣāmmadhyē bhāṣāntara karū śakatō.
மொழிபெயர்
அவர் ஆறு மொழிகளுக்கு இடையில் மொழிபெயர்க்க முடியும்.
cms/verbs-webp/76938207.webp
राहणे
आम्ही सुट्टीत तंबूमध्ये राहलो होतो.
Rāhaṇē
āmhī suṭṭīta tambūmadhyē rāhalō hōtō.
நேரடி
நாங்கள் விடுமுறையில் கூடாரத்தில் வாழ்ந்தோம்.
cms/verbs-webp/78342099.webp
मान्य असणे
वीझा आता मान्य नाही आहे.
Mān‘ya asaṇē
vījhā ātā mān‘ya nāhī āhē.
செல்லுபடியாகும்
விசா இனி செல்லாது.
cms/verbs-webp/110641210.webp
उत्तेजित करणे
त्याला दृश्यांनी उत्तेजित केलं.
Uttējita karaṇē
tyālā dr̥śyānnī uttējita kēlaṁ.
உற்சாகம்
நிலப்பரப்பு அவரை உற்சாகப்படுத்தியது.
cms/verbs-webp/42988609.webp
अडथळा जाणे
त्याचं दोर अडथळा गेलं.
Aḍathaḷā jāṇē
tyācaṁ dōra aḍathaḷā gēlaṁ.
சிக்கிக்கொள்
ஒரு கயிற்றில் சிக்கிக் கொண்டார்.
cms/verbs-webp/51119750.webp
मार्ग सापडणे
मला भूलभुलैय्यात मार्ग सापडता येतो.
Mārga sāpaḍaṇē
malā bhūlabhulaiyyāta mārga sāpaḍatā yētō.
ஒருவரின் வழியைக் கண்டுபிடி
நான் ஒரு தளம் நன்றாக என் வழி கண்டுபிடிக்க முடியும்.
cms/verbs-webp/119404727.webp
करणे
तुम्हाला ते एक तासापूर्वी केलं पाहिजे होतं!
Karaṇē
tumhālā tē ēka tāsāpūrvī kēlaṁ pāhijē hōtaṁ!
செய்
நீங்கள் அதை ஒரு மணி நேரத்திற்கு முன்பே செய்திருக்க வேண்டும்!
cms/verbs-webp/100649547.webp
नियुक्त करणे
अर्जदाराला नियुक्त केला गेला.
Niyukta karaṇē
arjadārālā niyukta kēlā gēlā.
வாடகைக்கு
விண்ணப்பதாரர் பணியமர்த்தப்பட்டார்.
cms/verbs-webp/65199280.webp
मागे धावणे
आई तिच्या मुलाच्या मागे धावते.
Māgē dhāvaṇē
ā‘ī ticyā mulācyā māgē dhāvatē.
பின் ஓடு
தாய் தன் மகனைப் பின்தொடர்ந்து ஓடுகிறாள்.
cms/verbs-webp/43100258.webp
भेटणे
कधीकधी ते सोपानमध्ये भेटतात.
Bhēṭaṇē
kadhīkadhī tē sōpānamadhyē bhēṭatāta.
சந்திக்க
சில சமயம் படிக்கட்டில் சந்திப்பார்கள்.
cms/verbs-webp/120452848.webp
ओळखणे
ती अनेक पुस्तके मनापासून ओळखते.
Ōḷakhaṇē
tī anēka pustakē manāpāsūna ōḷakhatē.
தெரியும்
அவளுக்கு பல புத்தகங்கள் கிட்டத்தட்ட இதயத்தால் தெரியும்.
cms/verbs-webp/123492574.webp
प्रशिक्षण घेणे
व्यावसायिक खेळाडूंना प्रतिदिवशी प्रशिक्षण घ्यायचा असतो.
Praśikṣaṇa ghēṇē
vyāvasāyika khēḷāḍūnnā pratidivaśī praśikṣaṇa ghyāyacā asatō.
ரயில்
தொழில்முறை விளையாட்டு வீரர்கள் ஒவ்வொரு நாளும் பயிற்சி செய்ய வேண்டும்.