சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – இந்தி

हिस्टेरिकल
एक हिस्टेरिकल चीख।
histerikal
ek histerikal cheekh.
கடுமையாக அழுகின்ற
கடுமையாக அழுகின்ற கூகை

भयानक
भयानक शार्क
bhayaanak
bhayaanak shaark
பயங்கரமான
பயங்கரமான சுறா

अविवाहित
अविवाहित आदमी
avivaahit
avivaahit aadamee
திருமணமாகாத
திருமணமாகாத ஆண்

मूर्ख
मूर्ख बातचीत
moorkh
moorkh baatacheet
முட்டாள்
முட்டாள் பேச்சு

पूरा
एक पूरा इंद्रधनुष
poora
ek poora indradhanush
முழுவதுமான
முழுவதுமான பனிவானம்

कड़वा
कड़वा चॉकलेट
kadava
kadava chokalet
கடுமையான
கடுமையான சாகலேட்

स्पष्ट
स्पष्ट पानी
spasht
spasht paanee
வெளித்தோன்ற
வெளித்தோன்ற நீர்

अज्ञात
अज्ञात हैकर
agyaat
agyaat haikar
தெரியாத
தெரியாத ஹேக்கர்

केंद्रीय
केंद्रीय बाजार
kendreey
kendreey baajaar
மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்

तिगुना
तिगुना मोबाइल चिप
tiguna
tiguna mobail chip
மூன்று வடிவமான
மூன்று வடிவமான கைபேசி சிப்

सुंदर
एक सुंदर द्रेस
sundar
ek sundar dres
அழகான
ஒரு அழகான உடை

बर्फ़ से ढका हुआ
बर्फ़ से ढके हुए पेड़
barf se dhaka hua
barf se dhake hue ped