சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – இந்தி

अंधेरा
अंधेरी रात
andhera
andheree raat
இருண்ட
இருண்ட இரவு

गरीब
गरीब आवास
gareeb
gareeb aavaas
ஏழையான
ஏழையான வீடுகள்

हरा
हरा सब्जी
hara
hara sabjee
பச்சை
பச்சை காய்கறி

अजीब
एक अजीब तस्वीर
ajeeb
ek ajeeb tasveer
அதிசயமான
ஒரு அதிசயமான படம்

असंगत
एक असंगत चश्मा
asangat
ek asangat chashma
அஸ்தித்துவற்ற
அஸ்தித்துவற்ற கண்ணாடி

पागल
एक पागल महिला
paagal
ek paagal mahila
பைத்தியமான
ஒரு பைத்தியமான பெண்

तेज़
वह तेज़ स्कीर
tez
vah tez skeer
விரைந்து
விரைந்து செல்லும் ஸ்கியர்

शेष
शेष खाना
shesh
shesh khaana
மீதி
மீதியுள்ள உணவு

आद्भुत
एक आद्भुत ठहराव
aadbhut
ek aadbhut thaharaav
அதிசயமான
அதிசயமான விருந்து

समतल
वह समतल रेखा
samatal
vah samatal rekha
கிடையாடி
கிடையாடி கோடு

यौन
यौन इच्छा
yaun
yaun ichchha
பாலின
பாலின ஆசை
