சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – தெலுங்கு
దేవాలయం
దేవాలయం చేసిన వ్యక్తి
dēvālayaṁ
dēvālayaṁ cēsina vyakti
கடன் அடக்கிய
கடன் அடக்கிய நபர்
సంబంధపడిన
సంబంధపడిన చేతులు
sambandhapaḍina
sambandhapaḍina cētulu
உறவான
உறவான கை சின்னங்கள்
సమీపంలో
సమీపంలోని ప్రదేశం
samīpanlō
samīpanlōni pradēśaṁ
உறுதியாக
உறுதியாக பரிவாற்று
మద్యపానం చేసిన
మద్యపానం చేసిన పురుషుడు
madyapānaṁ cēsina
madyapānaṁ cēsina puruṣuḍu
குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
నీలం
నీలంగా ఉన్న లవెండర్
nīlaṁ
nīlaṅgā unna laveṇḍar
ஊதா
ஊதா லவண்டர்
పిచ్చిగా
పిచ్చి స్త్రీ
piccigā
picci strī
பைத்தியமான
ஒரு பைத்தியமான பெண்
భవిష్యత్తులో
భవిష్యత్తులో ఉత్పత్తి
bhaviṣyattulō
bhaviṣyattulō utpatti
எதிர்கால
எதிர்கால மின் உற்பத்தி
భారతీయంగా
భారతీయ ముఖం
bhāratīyaṅgā
bhāratīya mukhaṁ
இந்திய
ஒரு இந்திய முகம்
నెట్టిగా
నెట్టిగా ఉన్న శిలా
neṭṭigā
neṭṭigā unna śilā
நிலைபடுத்தக்கூடிய
நிலைபடுத்தக்கூடிய கனல்
శిలకలపైన
శిలకలపైన ఈజు తడాబడి
śilakalapaina
śilakalapaina īju taḍābaḍi
வெப்பமளிக்கும்
வெப்பமளிக்கும் குளம்
తెరుచుకున్న
తెరుచుకున్న పరదా
terucukunna
terucukunna paradā
திறந்த
திறந்த பர்தா