சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – தெலுங்கு

సమీపంలో
సమీపంలోని ప్రదేశం
samīpanlō
samīpanlōni pradēśaṁ
உறுதியாக
உறுதியாக பரிவாற்று

పెద్ద
పెద్ద స్వాతంత్ర్య విగ్రహం
pedda
pedda svātantrya vigrahaṁ
பெரிய
பெரிய சுதந்திர சிலை

నిద్రాపోతు
నిద్రాపోతు
nidrāpōtu
nidrāpōtu
உழைந்து
உழைந்து காலம்

మద్యాసక్తి
మద్యాసక్తి ఉన్న పురుషుడు
madyāsakti
madyāsakti unna puruṣuḍu
மது பிடிப்பவன்
மது பிடிப்ப ஆண்

ప్రస్తుతం
ప్రస్తుత ఉష్ణోగ్రత
prastutaṁ
prastuta uṣṇōgrata
தற்போது உள்ள
தற்போது உள்ள கால வெப்பநிலை

వాస్తవం
వాస్తవ విలువ
vāstavaṁ
vāstava viluva
உண்மையான
உண்மையான மதிப்பு

తప్పనిసరిగా
తప్పనిసరిగా ఉన్న ఆనందం
tappanisarigā
tappanisarigā unna ānandaṁ
கடிதமில்லாத
கடிதமில்லாத ருசிக்க

తమాషామైన
తమాషామైన జంట
tamāṣāmaina
tamāṣāmaina jaṇṭa
அவனவனான
அவனவனான ஜோடி

ప్రతిసంవత్సరం
ప్రతిసంవత్సరం ఉన్న కార్నివల్
pratisanvatsaraṁ
pratisanvatsaraṁ unna kārnival
ஒவ்வொரு ஆண்டும்
ஒவ்வொரு ஆண்டும் வழிகாட்டிக்குக்கான விழா

మంచి
మంచి కాఫీ
man̄ci
man̄ci kāphī
நலமான
நலமான காபி

చిన్న
చిన్న బాలుడు
cinna
cinna bāluḍu
சிறிய
சிறிய குழந்தை
