শব্দভাণ্ডার
বিশেষণ শিখুন – তামিল

அதிசயம்
அதிசயம் விபத்து
aticayam
aticayam vipattu
অবিশ্বাস্য
একটি অবিশ্বাস্য দুর্ঘটনা

ஒப்போன
இரு ஒப்போன பெண்கள்
oppōṉa
iru oppōṉa peṇkaḷ
সদৃশ
দুটি সদৃশ মহিলা

புதிய
புதிய படகு வெடிப்பு
putiya
putiya paṭaku veṭippu
নতুন
নতুন আতশবাজি

உழைந்துவிளையும்
ஒரு உழைந்துவிளையும் மண்
uḻaintuviḷaiyum
oru uḻaintuviḷaiyum maṇ
উর্বর
উর্বর মাটি

மௌனமான
மௌனமானாக இருக்க கோரிக்கை
mauṉamāṉa
mauṉamāṉāka irukka kōrikkai
নিঃশব্দ
নিঃশব্দ হওয়ার অনুরোধ

நேராக
நேராக நின்ற சிம்பான்ஸி
nērāka
nērāka niṉṟa cimpāṉsi
সরল
সরল চিম্পাঞ্জি

கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu
kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam
অনুভূমিক
অনুভূমিক পোশাকশালা

கால வரையான
கால வரையான நிறுத்துவிட்டு
kāla varaiyāṉa
kāla varaiyāṉa niṟuttuviṭṭu
সময়বদ্ধ
সময়বদ্ধ পার্কিং সময়

மௌலிகமான
மௌலிகமான வாயிரம்
maulikamāṉa
maulikamāṉa vāyiram
অমূল্য
একটি অমূল্য হীরা

புளிய ரசமான
புளிய ரசமான எலுமிச்சை
puḷiya racamāṉa
puḷiya racamāṉa elumiccai
টক
টক লেবু

சட்டவிரோத
சட்டவிரோத மருந்து வணிகம்
caṭṭavirōta
caṭṭavirōta maruntu vaṇikam
অবৈধ
অবৈধ মাদক ব্যাপার
