शब्दावली
विशेषण सीखें – तमिल

முதல்
முதல் வஸந்த பூக்கள்
mutal
mutal vasanta pūkkaḷ
पहला
पहले वसंत के फूल

காதலில்
காதலில் உள்ள ஜோடி
kātalil
kātalil uḷḷa jōṭi
प्रेम में
प्रेम में डूबी जोड़ा

தேசிய
தேசிய கொடிகள்
tēciya
tēciya koṭikaḷ
राष्ट्रीय
राष्ट्रीय झंडे

வைரியமான
வைரியமான பழம் வாங்கிய கூட்டம்
vairiyamāṉa
vairiyamāṉa paḻam vāṅkiya kūṭṭam
विविध
एक विविध फलों की पेशकश

அவசியமான
அவசியமான டார்ச் லைட்
avaciyamāṉa
avaciyamāṉa ṭārc laiṭ
आवश्यक
आवश्यक टॉर्च

மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa
makiḻcciyāṉa jōṭi
प्रसन्न
प्रसन्न जोड़ा

வெப்பமளிக்கும்
வெப்பமளிக்கும் குளம்
veppamaḷikkum
veppamaḷikkum kuḷam
गर्म किया हुआ
गर्म किया हुआ तैराकी पूल

முறுக்கமான
முறுக்கமான பானங்கள்
muṟukkamāṉa
muṟukkamāṉa pāṉaṅkaḷ
पूर्णत:
पूर्णत: पीने योग्य

அறிவுள்ள
அறிவுள்ள பட்டியல்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa paṭṭiyal
स्पष्ट
स्पष्ट सूची

கவனமான
கவனமான குள்ள நாய்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa kuḷḷa nāy
सतर्क
सतर्क भेड़िया कुत्ता

பிரபலமான
பிரபலமான குழு
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kuḻu
प्रसिद्ध
एक प्रसिद्ध संगीत समारोह
