शब्दावली

विशेषण सीखें – तमिल

cms/adjectives-webp/143067466.webp
துவக்க தயாரான
துவக்க தயாரான விமானம்
tuvakka tayārāṉa
tuvakka tayārāṉa vimāṉam
तैयार उड़ने के लिए
तैयार उड़ने वाला विमान
cms/adjectives-webp/131533763.webp
அதிகம்
அதிக பணம்
atikam
atika paṇam
बहुत अधिक
बहुत अधिक पूंजी
cms/adjectives-webp/19647061.webp
உண்மையாகவே இல்லை
உண்மையாகவே இல்லாத போட்டி
uṇmaiyākavē illai
uṇmaiyākavē illāta pōṭṭi
असंभावित
असंभावित फेंक
cms/adjectives-webp/131343215.webp
கழிந்த
கழிந்த பெண்
kaḻinta
kaḻinta peṇ
थका हुआ
एक थकी हुई महिला
cms/adjectives-webp/107592058.webp
அழகான
அழகான பூக்கள்
aḻakāṉa
aḻakāṉa pūkkaḷ
सुंदर
सुंदर फूल
cms/adjectives-webp/172832476.webp
உயிருள்ள
உயிருள்ள வீடு முகப்பு
uyiruḷḷa
uyiruḷḷa vīṭu mukappu
जीवंत
जीवंत घर की मुख्य भित्तियां
cms/adjectives-webp/133248900.webp
ஒற்றையாள்
ஒற்றை அம்மா
oṟṟaiyāḷ
oṟṟai am‘mā
अकेली
एक अकेली माँ
cms/adjectives-webp/122184002.webp
மிகவும் பழைய
மிக பழைய புத்தகங்கள்
mikavum paḻaiya
mika paḻaiya puttakaṅkaḷ
प्राचीन
प्राचीन किताबें
cms/adjectives-webp/62689772.webp
இன்றைய
இன்றைய நாளிதழ்கள்
iṉṟaiya
iṉṟaiya nāḷitaḻkaḷ
आज का
आज के अख़बार
cms/adjectives-webp/125831997.webp
பயன்படுத்தக்கூடிய
பயன்படுத்தக்கூடிய முட்டாள்
payaṉpaṭuttakkūṭiya
payaṉpaṭuttakkūṭiya muṭṭāḷ
उपयोगी
उपयोगी अंडे
cms/adjectives-webp/63281084.webp
ஊதா வண்ணம்
ஊதா வண்ணத் தாவரம்
ūtā vaṇṇam
ūtā vaṇṇat tāvaram
बैंगनी
बैंगनी फूल
cms/adjectives-webp/116964202.webp
அகலமான
அகலமான கடல் கரை
akalamāṉa
akalamāṉa kaṭal karai
चौड़ा
एक चौड़ा समुंदर का किनारा