சொல்லகராதி

உரிச்சொற்களை அறிக – மராத்தி

cms/adjectives-webp/133802527.webp
आडवा
आडवी रेषा
āḍavā
āḍavī rēṣā
கிடையாடி
கிடையாடி கோடு
cms/adjectives-webp/169654536.webp
कठीण
कठीण पर्वतारोहण
kaṭhīṇa
kaṭhīṇa parvatārōhaṇa
கடினமான
கடினமான மலையேற்ற பயணம்
cms/adjectives-webp/122351873.webp
रक्ताचा
रक्ताचे ओठ
raktācā
raktācē ōṭha
ரத்தமான
ரத்தமான உதடுகள்
cms/adjectives-webp/111608687.webp
मीठ घातलेले
मीठ घातलेल्या शेंगदाण्या
mīṭha ghātalēlē
mīṭha ghātalēlyā śēṅgadāṇyā
உப்பாக
உப்பான கடலை
cms/adjectives-webp/170361938.webp
महत्वपूर्ण
महत्वपूर्ण चूक
mahatvapūrṇa
mahatvapūrṇa cūka
கடுமையான
கடுமையான தவறு
cms/adjectives-webp/119887683.webp
जुना
जुनी बाई
junā
junī bā‘ī
பழைய
ஒரு பழைய திருமடி
cms/adjectives-webp/45750806.webp
उत्तम
उत्तम जेवण
uttama
uttama jēvaṇa
சிறந்த
சிறந்த உணவு
cms/adjectives-webp/9139548.webp
स्त्री
स्त्री ओठ
strī
strī ōṭha
பெண்
பெண் உதடுகள்
cms/adjectives-webp/95321988.webp
व्यक्तिगत
व्यक्तिगत झाड
vyaktigata
vyaktigata jhāḍa
தனியான
தனியான மரம்
cms/adjectives-webp/125831997.webp
वापरण्यायोग्य
वापरण्यायोग्य अंडी
vāparaṇyāyōgya
vāparaṇyāyōgya aṇḍī
பயன்படுத்தக்கூடிய
பயன்படுத்தக்கூடிய முட்டாள்
cms/adjectives-webp/126936949.webp
हलका
हलका पंख
halakā
halakā paṅkha
லேசான
லேசான உழை
cms/adjectives-webp/94026997.webp
दुराचारी
दुराचारी मुलगा
durācārī
durācārī mulagā
கேடான
கேடான குழந்தை