शब्दसंग्रह
विशेषण शिका – तमिळ

உயிருள்ள
உயிருள்ள வீடு முகப்பு
uyiruḷḷa
uyiruḷḷa vīṭu mukappu
जीवंत
जीवंत घरच्या बाहेरील भिंती

மருந்து அடிக்கடி
மருந்து அடிக்கடிதத்தில் உள்ள நோயாளிகள்
maruntu aṭikkaṭi
maruntu aṭikkaṭitattil uḷḷa nōyāḷikaḷ
निर्भर
औषध निर्भर रुग्ण

விஷேடமாக
ஒரு விஷேட தடை
viṣēṭamāka
oru viṣēṭa taṭai
स्पष्ट
स्पष्ट प्रतिबंध

பழுப்பு
ஒரு பழுப்பு மரம்
paḻuppu
oru paḻuppu maram
तपकिरी
तपकिरी लाकडीची भिंत

அற்புதமான
அற்புதமான விழித்தோடம்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa viḻittōṭam
अद्भुत
अद्भुत धबधबा

குளிர்
குளிர் மனைவாழ்க்கை
kuḷir
kuḷir maṉaivāḻkkai
हिवाळी
हिवाळी परिदृश्य

பயங்கரமான
பயங்கரமான காட்சி
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa kāṭci
भयानक
भयानक प्रतिष्ठान

நலமான
நலமான காபி
nalamāṉa
nalamāṉa kāpi
चांगला
चांगली कॉफी

முழுவதும்
முழுவதும் குடும்பம்
muḻuvatum
muḻuvatum kuṭumpam
पूर्ण
पूर्ण कुटुंब

தனிப்பட்ட
தனிப்பட்ட ஓட்டை
taṉippaṭṭa
taṉippaṭṭa ōṭṭai
वैयक्तिक
वैयक्तिक याच्ट

சட்டவிரோத
சட்டவிரோத மருந்து வணிகம்
caṭṭavirōta
caṭṭavirōta maruntu vaṇikam
अवैध
अवैध मादक पदार्थ व्यापार
