शब्दसंग्रह
विशेषण शिका – तमिळ

துயரற்ற
துயரற்ற நீர்
tuyaraṟṟa
tuyaraṟṟa nīr
शुद्ध
शुद्ध पाणी

பயந்து விழுந்த
பயந்து விழுந்த மனிதன்
payantu viḻunta
payantu viḻunta maṉitaṉ
भयानक
भयानक पुरुष

ஊதா
ஊதா லவண்டர்
ūtā
ūtā lavaṇṭar
बैंगणी
बैंगणी लॅवेंडर

முழு
முழு பிஜ்ஜா
muḻu
muḻu pijjā
संपूर्ण
संपूर्ण पिझ्झा

வெட்கப்படுத்தும்
ஒரு வெட்கப்படுத்தும் பெண்
veṭkappaṭuttum
oru veṭkappaṭuttum peṇ
लाजलेली
लाजलेली मुलगी

கோபமான
கோபம் கொண்ட காவலர்
kōpamāṉa
kōpam koṇṭa kāvalar
रागी
रागी पोलिस

சோம்பல்
சோம்பல் வாழ்க்கை
cōmpal
cōmpal vāḻkkai
आळशी
आळशी जीवन

சரியான
சரியான திசை
cariyāṉa
cariyāṉa ticai
योग्य
योग्य दिशा

மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்
mattiyap pakutiyil uḷḷa
mattiya vaṇika tiṭṭam
मध्यवर्ती
मध्यवर्ती बाजारपेठ

நலமான
நலமான காபி
nalamāṉa
nalamāṉa kāpi
चांगला
चांगली कॉफी

கழிந்த
கழிந்த பெண்
kaḻinta
kaḻinta peṇ
थकलेली
थकलेली महिला
