शब्दसंग्रह

विशेषण शिका – तमिळ

cms/adjectives-webp/166035157.webp
சட்டப் பிரச்சினை
சட்ட பிரச்சினை
caṭṭap piracciṉai
caṭṭa piracciṉai
कायदेशीर
कायदेशीर समस्या
cms/adjectives-webp/129080873.webp
சூரியப் பகலான
சூரியப் பகலான வானம்
cūriyap pakalāṉa
cūriyap pakalāṉa vāṉam
सूर्यप्रकाशित
सूर्यप्रकाशित आकाश
cms/adjectives-webp/102674592.webp
வண்ணமிகு
வண்ணமிகு உத்திர முட்டாள்கள்
vaṇṇamiku
vaṇṇamiku uttira muṭṭāḷkaḷ
रंगीत
रंगीत ईस्टर अंडे
cms/adjectives-webp/64546444.webp
வாராந்திர
வாராந்திர குப்பை சேகரிப்பு
vārāntira
vārāntira kuppai cēkarippu
प्रतिसप्ताहिक
प्रतिसप्ताहिक कचरा संकलन
cms/adjectives-webp/59339731.webp
அதிர்ச்சியாக உள்ளார்
அதிர்ச்சியாக உள்ள காடு பார்வையாளர்
atircciyāka uḷḷār
atircciyāka uḷḷa kāṭu pārvaiyāḷar
आश्चर्याच्या
आश्चर्याच्या जंगलाचा अभियात्री
cms/adjectives-webp/173160919.webp
கச்சா
கச்சா மாமிசம்
kaccā
kaccā māmicam
कच्चा
कच्चा मांस
cms/adjectives-webp/133003962.webp
வெப்பமான
வெப்பமான சோக்குலன்கள்
veppamāṉa
veppamāṉa cōkkulaṉkaḷ
उष्ण
उष्ण मोजे
cms/adjectives-webp/125506697.webp
நலமான
நலமான காபி
nalamāṉa
nalamāṉa kāpi
चांगला
चांगली कॉफी
cms/adjectives-webp/89893594.webp
கோபமாக
கோபமாக உள்ள ஆண்கள்
kōpamāka
kōpamāka uḷḷa āṇkaḷ
क्रोधित
क्रोधित पुरुष
cms/adjectives-webp/92426125.webp
விளையாட்டு விதமான
விளையாட்டு விதமான கற்றல்
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa kaṟṟal
खेळाडू
खेळाडू म्हणजे शिकणे
cms/adjectives-webp/133248900.webp
ஒற்றையாள்
ஒற்றை அம்மா
oṟṟaiyāḷ
oṟṟai am‘mā
एकटी
एकटी आई
cms/adjectives-webp/103274199.webp
பேசாத
பேசாத பெண் குழந்தைகள்
pēcāta
pēcāta peṇ kuḻantaikaḷ
मौन
मौन मुली