शब्दसंग्रह

विशेषण शिका – तमिळ

cms/adjectives-webp/144942777.webp
அசாதாரண
அசாதாரண வானிலை
acātāraṇa

acātāraṇa vāṉilai


असामान्य
असामान्य हवामान
cms/adjectives-webp/104559982.webp
நிதியான
நிதியான குளியல்
nitiyāṉa

nitiyāṉa kuḷiyal


दिवसभराचा
दिवसभराची स्नान
cms/adjectives-webp/116964202.webp
அகலமான
அகலமான கடல் கரை
akalamāṉa

akalamāṉa kaṭal karai


रुंद
रुंद तट
cms/adjectives-webp/175820028.webp
கிழக்கு
கிழக்கு துறைமுக நகரம்
kiḻakku

kiḻakku tuṟaimuka nakaram


पूर्वी
पूर्वी बंदरगाह शहर
cms/adjectives-webp/171013917.webp
சிவப்பு
சிவப்பு மழைக் குடை
civappu

civappu maḻaik kuṭai


लाल
लाल पाऊसाची छत्री
cms/adjectives-webp/96290489.webp
பயனில்லாத
பயனில்லாத கார் கண்ணாடி
payaṉillāta

payaṉillāta kār kaṇṇāṭi


निष्फळ
निष्फळ कारचे दर्पण
cms/adjectives-webp/117966770.webp
மௌனமான
மௌனமானாக இருக்க கோரிக்கை
mauṉamāṉa

mauṉamāṉāka irukka kōrikkai


शांत
कृपया शांत असा विनंती
cms/adjectives-webp/175455113.webp
மேகமில்லாத
மேகமில்லாத வானம்
mēkamillāta

mēkamillāta vāṉam


निळा आकाश
निळा आकाश
cms/adjectives-webp/1703381.webp
அதிசயம்
அதிசயம் விபத்து
aticayam

aticayam vipattu


अग्राह्य
एक अग्राह्य दुर्घटना
cms/adjectives-webp/74679644.webp
அறிவுள்ள
அறிவுள்ள பட்டியல்
aṟivuḷḷa

aṟivuḷḷa paṭṭiyal


स्पष्ट
स्पष्ट नोंदवही
cms/adjectives-webp/116766190.webp
கிடைக்கும்
கிடைக்கும் மருந்து
kiṭaikkum

kiṭaikkum maruntu


उपलब्ध
उपलब्ध औषध
cms/adjectives-webp/134719634.webp
குளிர்கிடைந்த
குளிர்கிடைந்த முகச்சாவடிகள்
kuḷirkiṭainta

kuḷirkiṭainta mukaccāvaṭikaḷ


विचित्र
विचित्र दाढी