சொல்லகராதி

உரிச்சொற்களை அறிக – மராத்தி

cms/adjectives-webp/28510175.webp
भविष्यातील
भविष्यातील ऊर्जा निर्मिती
bhaviṣyātīla

bhaviṣyātīla ūrjā nirmitī


எதிர்கால
எதிர்கால மின் உற்பத்தி
cms/adjectives-webp/132465430.webp
मूर्ख
मूर्ख स्त्री
mūrkha

mūrkha strī


முட்டாள்
முட்டாள் பெண்
cms/adjectives-webp/121736620.webp
गरीब
गरीब मनुष्य
garība

garība manuṣya


ஏழை
ஒரு ஏழை மனிதன்
cms/adjectives-webp/20539446.webp
प्रतिवर्षी
प्रतिवर्षी कार्निवाल
prativarṣī

prativarṣī kārnivāla


ஒவ்வொரு ஆண்டும்
ஒவ்வொரு ஆண்டும் வழிகாட்டிக்குக்கான விழா
cms/adjectives-webp/120161877.webp
स्पष्ट
स्पष्ट प्रतिबंध
spaṣṭa

spaṣṭa pratibandha


விஷேடமாக
ஒரு விஷேட தடை
cms/adjectives-webp/80928010.webp
अधिक
अधिक ढिगार
adhika

adhika ḍhigāra


அதிகம்
அதிகமான கவனிப்புக்கள்
cms/adjectives-webp/119362790.webp
अंधार
अंधार आकाश
andhāra

andhāra ākāśa


மூடுபட்ட
ஒரு மூடுபட்ட வானம்
cms/adjectives-webp/127330249.webp
तात्पर
तात्पर सांता
tātpara

tātpara sāntā


அவசரமான
அவசரமான கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
cms/adjectives-webp/97936473.webp
हास्यजनक
हास्यजनक वेशभूषा
hāsyajanaka

hāsyajanaka vēśabhūṣā


நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான வேசம்
cms/adjectives-webp/100004927.webp
गोड
गोड गोडस
gōḍa

gōḍa gōḍasa


இனிப்பு
இனிப்பு பலகாரம்
cms/adjectives-webp/164753745.webp
जागरूक
जागरूक शेपर्ड कुत्रा
jāgarūka

jāgarūka śēparḍa kutrā


கவனமான
கவனமான குள்ள நாய்
cms/adjectives-webp/89920935.webp
भौतिकशास्त्रीय
भौतिकशास्त्रीय प्रयोग
bhautikaśāstrīya

bhautikaśāstrīya prayōga


உடைந்திருக்கும்
உடைந்திருக்கும் பரிசோதனை