சொல்லகராதி

உரிச்சொற்களை அறிக – மராத்தி

cms/adjectives-webp/123652629.webp
क्रूर
क्रूर मुलगा
krūra
krūra mulagā
கோரமான
கோரமான பையன்
cms/adjectives-webp/132633630.webp
बर्फीचा
बर्फीच्या झाडांचा
barphīcā
barphīcyā jhāḍān̄cā
பனியான
பனியான மரங்கள்
cms/adjectives-webp/95321988.webp
व्यक्तिगत
व्यक्तिगत झाड
vyaktigata
vyaktigata jhāḍa
தனியான
தனியான மரம்
cms/adjectives-webp/49304300.webp
पूर्ण केलेला नाही
पूर्ण केलेला नाही पूल
pūrṇa kēlēlā nāhī
pūrṇa kēlēlā nāhī pūla
முழுமையாகாத
முழுமையாகாத பாலம்
cms/adjectives-webp/134462126.webp
गंभीर
गंभीर चर्चा
gambhīra
gambhīra carcā
கடுமையான
ஒரு கடுமையான பேச்சு
cms/adjectives-webp/170746737.webp
कायदेशीर
कायदेशीर पिस्तौल
kāyadēśīra
kāyadēśīra pistaula
சட்டமிடத்தில்
சட்டமிடத்தில் உள்ள துப்பாக்கி
cms/adjectives-webp/78306447.webp
वार्षिक
वार्षिक वाढ
vārṣika
vārṣika vāḍha
வாராந்திர
வாராந்திர உயர்வு
cms/adjectives-webp/167400486.webp
झोपयुक्त
झोपयुक्त अवस्था
jhōpayukta
jhōpayukta avasthā
உழைந்து
உழைந்து காலம்
cms/adjectives-webp/115196742.webp
दिवाळी
दिवाळी व्यक्ती
divāḷī
divāḷī vyaktī
கடன் அடக்கிய
கடன் அடக்கிய நபர்
cms/adjectives-webp/128406552.webp
रागी
रागी पोलिस
rāgī
rāgī pōlisa
கோபமான
கோபம் கொண்ட காவலர்
cms/adjectives-webp/120375471.webp
विश्रामदायक
विश्रामदायक सुट्टी
viśrāmadāyaka
viśrāmadāyaka suṭṭī
ஓய்வு தரும்
ஒரு ஓய்வுதரும் சுற்றுலா
cms/adjectives-webp/122351873.webp
रक्ताचा
रक्ताचे ओठ
raktācā
raktācē ōṭha
ரத்தமான
ரத்தமான உதடுகள்