சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – கன்னடம்

ಪ್ರಸಿದ್ಧ
ಪ್ರಸಿದ್ಧ ಐಫೆಲ್ ಗೋಪುರ
prasid‘dha
prasid‘dha aiphel gōpura
அறியப்பட்ட
அறியப்பட்ட ஐஃபில் கோபுரம்

ಪ್ರತಿವಾರವಾದ
ಪ್ರತಿವಾರವಾದ ಕಸದ ಸಂಗ್ರಹಣೆ
prativāravāda
prativāravāda kasada saṅgrahaṇe
வாராந்திர
வாராந்திர குப்பை சேகரிப்பு

ಕಪ್ಪು
ಕಪ್ಪು ಉಡುಪು
kappu
kappu uḍupu
கருப்பு
ஒரு கருப்பு உடை

ಯೌವನದ
ಯೌವನದ ಬಾಕ್ಸರ್
yauvanada
yauvanada bāksar
இளம்
இளம் முழுவதும்

ಸಂಪೂರ್ಣ
ಸಂಪೂರ್ಣ ಗಾಜಿನ ಕಿಟಕಿ
sampūrṇa
sampūrṇa gājina kiṭaki
முழுமையான
முழுமையான கண்ணாடிக் கட்டி

ದುಷ್ಟ
ದುಷ್ಟ ಮಗು
duṣṭa
duṣṭa magu
கேடான
கேடான குழந்தை

ಸ್ವಯಂ ತಯಾರಿಸಿದ
ಸ್ವಯಂ ತಯಾರಿಸಿದ ಸ್ಟ್ರಾಬೆರಿ ಪಾನಕ
svayaṁ tayārisida
svayaṁ tayārisida sṭrāberi pānaka
சுவையாக செய்தது
சுவையாக செய்த பலாப் பானியம்

ಫಾಸಿಸ್ಟ್ ವಿಚಾರಧಾರೆಯ
ಫಾಸಿಸ್ಟ್ ವಿಚಾರಧಾರೆಯ ನಾರಾ
phāsisṭ vicāradhāreya
phāsisṭ vicāradhāreya nārā
பாசிச வாதம்
பாசிச வாத வார்த்தைகள்

ನೀಲಿ
ನೀಲಿ ಕ್ರಿಸ್ಮಸ್ ಮರದ ಗೋಳಿಗಳು
nīli
nīli krismas marada gōḷigaḷu
நீலம்
நீல கிறிஸ்துமஸ் பூந்தோட்டி உருண்டைகள்.

ಸಮಾನವಾದ
ಎರಡು ಸಮಾನ ನಮೂನೆಗಳು
samānavāda
eraḍu samāna namūnegaḷu
ஒத்த
இரண்டு ஒத்த முனைவுகள்

ತಡವಾದ
ತಡವಾದ ಕಾರ್ಯ
taḍavāda
taḍavāda kārya
தாமதமான
தாமதமான வேலை
